Chúc mừng năm mới 2017

Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Các loại máy chạy bộ tại nhà

Ngày viết : 2015-09-19 12:25:28 - Lượt xem : 471

 

Hiện nay, trên thị trường các dòng máy tập thể dục thể thao tại nhà đang phổ biến thì các dòng máy chạy bộ tại nhà được sử dụng nhiều hơn cả. Bởi lẽ, không ngẫu nhiên mà dòng máy tập mô phỏng hình thức chạy bộ bên ngoài này lại được sử dụng phổ biến trong nhà như vậy mà không có lý do đâu nhé? Và Lý do đơn giản chỉ đơn giản vì sự đa dạng phong phú về chủng loại cùng với tác dụng mà dòng may tap the duc chay bo này mang lại cho người tập mà thôi.

 

Các loại máy chạy bộ tại nhà cho bạn và gia đình

 

Theo như thống kê từ Thể Thao Tài Phát tại website: thethaotaiphat.com.vn/ thì hiện tại dòng máy chạy bộ tại nhà có khá nhiều loại, phong phú về chủng loại. Trong đó thì cũng có những loại được sử dụng khá nhiều như máy tập chạy bộ điện và những loại được sử dụng ít hơn hẳn như máy chạy bộ cơ.

 

máy chạy bộ tại nhà-máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện tại nhà

 

Máy chạy bộ điện tại nhà

 

Máy chạy bộ bằng điện tại nhà là 1 trong 2 loại máy chạy bộ tại nhà này mang hiện nay trên thị trường đang bán. Trong đó thì dòng máy tập thể dục chạy bộ này được yêu thích và tin dùng hơn hẳn so với loại còn lại. Bởi lẽ, dòng máy tập này là sự đa dạng nhất về chính những chức năng và thiết kế của 1 chiếc máy tập tổng hợp lại vừa có những tính năng khiến người dùng tập luyện thấy ưng ý nhất như điều chỉnh độ dốc hay chạy trên băng chạy nhờ điện chẳng hạn. Và dòng máy tập chạy bộ điện tại nhà này hiện nay chia làm:

 

  • Máy chạy bộ điện đa năng Là chiếc máy tập hỗ trợ đa chức năng: chạy bộ-đi bộ, tập bụng, massage và tập bụng. Đồng thời thì máy tập này còn có thêm thiết kiế của 1 màn hình vừa theo dõi sức khỏe nhịp tim mạch lại vừa có thể giải trí xem tivi và kết nối mạng nghe nhạc. Điển hình như máy chạy bộ điện đa năng Tech Fitness TF-05AS.

 

  • Máy chạy bộ điện đơn năng: Đơn giản chỉ là chiếc máy tập có chức năng có 1 chạy bộ - đi bộ. Và máy tập này được ít người sử dụng hơn dòng máy tập đa chức năng hiện nay.

 

máy chạy bộ cơ tại nhà

Máy chạy bộ cơ tại nhà  

Máy chạy bộ cơ tại nhà

 

Xem thêm chọn máy chạy bộ tại nhà phù hợp cho gia đình

Nằm trong dòng máy còn lại của máy chạy bộ Tài Phát với thiết kế đơn giản hơn rất nhiều so với dòng máy chạy bộ điện tại nhà. Vì thế mà đối tượng lựa chọn tập dòng máy chạy bộ tại nhà này ít hơn hẳn. Nói như vậy không có nghĩa là nó không tốt mà ngược lại. Khi tập máy chạy bộ cơ tại nhà mặc dù chỉ có thể tập chạy bộ và chạy bộ nhưng lượng calo bị đốt cháy cũng không kém máy tập chạy bằng điện. Và với nhu cầu chỉ chạy bộ thôi thì việc chọn tập với dòng máy này khá là hợp lý.


Các bài viết khác