Sản phẩm bán chạy

Các bài tập

Cải thiện sức khỏe tim mạch bằng máy chạy bộ điện

Ngày viết : 2015-10-26 05:59:32 - Lượt xem : 537

Cải thiện sức khỏe tim mạch bằng máy chạy bộ điện

Mỗi phòng tập thể dục bạn đặt chân vào đều có rất nhiều các loại máy tập thể dục. Bạn có thể có sự lựa chọn của bạn của xe đạp tại chỗ, máy tập bụng, máy tập chạy bộ, máy chèo thuyền, leo núi ... tuy nhiên, để cải thiện sức khỏe tim mạch thì bạn nên dùng máy chạy bộ điện. Vì sao vậy?

Nhiều người tin rằng leo núi và máy chèo đã được phát minh bởi một kẻ giết người hàng loạt tàn bạo. Tạm gác vấn đề này lại, các máy thể dục này này không dành cho người mới bắt đầu, nhưng đối với những người tập luyện chuyên nghiệp thì lại rất hữu ích. Xe đạp tại chỗ cho bạn ngồi khi tập thể dục khiến bạn tiêu hao ít calo tuy nhiên lại an toàn hơn cho các thành viên mới tập.

may chay bo bang dien

Đây là tất cả những máy tập hỗ trợ tim mạch khá tốt, nhưng không phải máy nào người bị tim mạch cũng tập được, hãy bắt đầu với máy chạy bộ điện đa năng với tốc độ chậm trước.

Máy tập chạy bộ - Một lựa chọn tuyệt vời đối với người mới bắt đầu

  • Đối với hầu hết mọi người, thiết bị tập thể dục chạy bộ là một lựa chọn tốt để bắt đầu tập thể dục trên. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách đi bộ và khi bạn lấy lại vóc dáng, bạn có thể chuyển sang chạy bộ chậm và chạy tăng tốc. Đi bộ, chạy bộ, hoặc chạy trên máy chạy bộ chắc chắn có phần của mình trong lợi ích tim mạch.
  • Bạn sẽ được di chuyển các cơ bắp chính ở chân, hông của bạn, và cánh tay đó cũng gia tăng nhịp thở và nhịp tim. Chảy máu giữa phổi và các cơ bắp tăng do các mạch máu trong cơ bắp giãn ra.
  • Khi bạn tập thể dục, cơ bắp của bạn cần nhiều ôxy, glucose, acid amin, và ATP, và máu là làm thế nào những chất dinh dưỡng đi. Đồng thời các cơ bắp được cung cấp sản phẩm chất thải như axit lactic và carbon dioxide mà máu mang đi.
  • Tập thể dục aerobic này sẽ làm cho trái tim của bạn mạnh mẽ hơn và giảm nhịp tim nghỉ ngơi của bạn. Điều này làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ.

may chay bo dien

Bên cạnh các máy thể dục chạy bộ thông thường, bạn có thể lựa chọn máy chạy bộ điện để theo dõi nhịp tim, huyết áp, lượng calo đốt cháy sau mỗi buổi tập. Những thông số này không phải là chính xác tuyệt đối xong cũng tương đối để bạn có thể thay đổi lịch trình và bài tập cụ thể cho phù hợp với điều kiện sức khỏe của bản thân.


Các bài viết khác