Sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn sử dụng máy tập

Chức năng đo nhịp tim trên máy chạy bộ điện

Ngày viết : 2015-09-24 07:49:06 - Lượt xem : 617

Chỉ chăm chú, tập luyện mà không biết đến theo dõi nhịp tim thì thật không tốt chút nào. Công việc tưởng chừng nhỏ nhặt này lại là việc vô cùng quan trọng trong khi tham gia tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Theo dõi các chỉ số nhịp tim này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của người tập. Chính bởi vậy, hiện tại mọi chiếc máy tập như máy chạy bộ điện đa năng đều sở hữu đồng hồ đo nhịp tim hỗ trợ người tập dễ dàng hơn trong việc theo dõi, bảo vệ sức khỏe của mình. Để cho khách hàng hiểu rõ hơn về nhịp tim của trong lúc tập thể dục và phương pháp sử dụng chức năng đo nhịp tim trên máy tập chạy bộ điện, Thể Thao Tài Phát xin mang một vài chia sẻ sau:

Tìm hiểu nhịp tim khi luyện tập thể dục trên máy chạy bộ điện

- Theo một số các nghiên cứu từ trước của các bác sỹ lừng danh thì nhịp tim bình thường của người trưởng thành rơi vào khoảng 60 - 100 nhịp/phút, nhưng các người như vận động viên thể thao chẳng hạn thì nhịp tim với thế hệ này chỉ khoảng từ 40 - 60 nhịp/phút. Có thể bạn chưa biết điều này, một người khỏe mạnh thì nhịp tim càng thấp. Nhưng chú ý nếu thấp quá, thấp hơn so mang mức bình thường thì mang thể mắc hội chứng nhịp tim chậm đó. Vì thế tập may chay bo dien nên chú ý đặc biệt đến cả nhịp tim nhé.

- Nhịp tim tối đa của một người là nhịp tim (nhịp/phút) cao nhất mà tim có thể chịu đựng được. Nhịp tim tối đa của cơ thể được tính bằng 220 - tuổi (Ví dụ: bạn 40 tuổi thì nhịp tim tối đa của bạn là 180 nhịp/phút). Đây sở hữu thể coi là ngưỡng tối đa, có thể gây nên nguy hiểm cho tim.

- Nhịp tim đích = 60 ~ 80% nhịp tim tối đa.

Biểu đồ đo nhịp tim

Biểu đồ nhịp tim mà bạn cần hướng đến theo đúng độ tuổi.

- Theo các chuyên gia về sức khỏe thì mỗi người bắt buộc tập luyện với máy chạy bộ đa năng này cho tim để nhịp tim của mình đạt nhịp tim bạn cần hướng đến trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút mỗi ngày và 5 ngày mỗi tuần. Nhưng hơn thế nữa, ở nhịp tim đích này thì cơ thể sẽ với sự chuyển hóa mỡ dư thừa trong cơ thể thành năng lượng bắt buộc cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Sử dụng chức năng đo nhịp tim trên máy chạy bộ điện

Bây giờ hầu hết những sản phẩm máy chạy bộ điện tại nhà đều sở hữu chức năng đo và theo dõi nhịp tim trong trong lúc tập. Để đo được nhịp tim trong khi tập thì bạn làm theo hướng dẫn sau:

- Trường hợp như đang chạy bộ với tốc độ cao thì bạn điều chỉnh tốc độ về mức một - 2 km/h để cho máy chạy bộ về chế độ đi chậm.

- Sau đó bạn đặt và nắm thật chặt hai bàn tay lên hai bên bộ phận cảm biến đo nhịp tim được thiết kế sẵn trên máy. Mọi sản phẩm máy chạy bộ sử dụng tại nhà đều có mẫu mã bộ phận này ở gần tay cầm máy chạy bộ và sở hữu cho riêng nó màu bạc sáng bóng, hiện đại.

Máy chạy bộ điện

Đo nhịp tim khi sở hữu máy chạy bộ điện thật dễ dàng, đơn giản.

- Tiếp đến bạn nên thật chú ý lên màn hình điều khiển của chiếc máy chạy bộ. trong lúc này nhịp tim hiện nay của bạn sẽ được hiển thị ở bên dưới chữ "Pulse". Dựa vào chỉ số nhịp tim vừa cho thấy đó mà bạn sở hữu thể đánh giá được tình trạng sức khỏe bây giờ của mình.

Trên đây là 1 số chia sẻ của Tài Phát về mức nhịp tim lúc tập thể dục và phương pháp đo nhịp tim với máy chạy bộ điện giá rẻ. ví như như bạn có bất kỳ thắc mắc gì về việc bằng máy chạy bộ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0947 616 888 để được giải đáp nhanh nhất. Những bạn mang nhu cầu tham khảo và sử dụng thử trước trong lúc tìm máy chạy bộ hợp với mình nhất có thể đến shop của chúng tôi để xem sản phẩm trực tiếp.

>> Xem thêm sản phẩm đang bán chạy nhất năm nay tại đây: http://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-da-nang-tech-fitness-tf-05as/p1327.html


Các bài viết khác