Chúc mừng năm mới 2017

Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Máy chạy bộ điện gia đình có tốn điện không?

Ngày viết : 2016-03-02 12:21:09 - Lượt xem : 3177

Nhiều người lo âu về chiếc máy chạy bộ điện gia đình có thể tiêu tốn hết nhiều điện năng khi mà giá điện thì càng ngày càng tăng cao nên việc duy trì luyện tập hàng ngày theo kế hoạch trở thành một vấn đề cần suy nghĩ. Vậy máy chạy bộ điện gia đình thì có tốn nhiều điện năng hay không thì chúng ta cùng tìm câu trả lời ngay nhé.

 

Máy chạy bộ điện gia đình dùng có tốn điện không?

 

Máy chạy bộ điện gia đình thường sử dụng động cơ 2 HP và nguồn điện 220V

 

Ngày nay, các loại máy tập chạy bộ mới được thiết kế với lượng điện năng tiêu thụ là thấp nhất, chính vì thế mà khả năng tiết kiệm điện và tổn phí hàng ngày cho buổi thể dục chạy bộ tại nhà của bạn sẽ thấp hơn.

 

Một máy chạy bộ điện sử dụng nguồn điện để cung cấp cho các động cơ nhằm di chuyển băng tải. Thường thì máy chạy bộ điện gia đình sử dụng động cơ 2 HP và nguồn điện 220V và có công suất tối đa khoảng 1500W nên lượng điện năng tiêu hao là ở mức trung bình.

 

Điện năng tiêu thụ để luyện tập máy chạy bộ không đáng kể

 

Nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng dùng may chay bo dien gia dinh thì phải chịu chi phí khi sử dụng cao nhưng đó chỉ là giá thành cao hơn so với máy chạy bộ cơ chứ về vấn đề điện năng tiêu thụ để luyện tập thì không đáng kể vì trung bình mỗi tuần bạn tập khoảng 4 tới 5 ngày/tuần và mỗi ngày chỉ tập khoảng 20 đến 45 phút.

 

Một số lưu ý khi sử dụng máy chạy bộ điện

 

- Máy chạy bộ nên sử dụng nguồn điện 220V. Nếu để nguồn điện có hiệu điện thế lớn hơn có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

 

- Khi không sử dụng máy tập nữa hãy rút dây nguồn máy. Ngắt điện trước khi di chuyển máy sang chỗ khác.

 

Máy chạy bộ điện tiện dụng, tiết kiệm thời gian và điện năng cho gia đình bạn

 

- Thường xuyên lau bụi cho máy tập chạy bộ bằng khăn, không sử dụng các chất dung môi như dầu, mỡ để lau trên máy và băng chuyền. Tra dầu bôi trơn theo định kỳ để hiệu quả hoạt động của máy được tốt nhất.

 

>> Xem thêm: Giảm mỡ bụng an toàn chỉ trong 4 tuần

 

Máy chạy bộ điện không chỉ mang lại hiệu quả luyện tập sức khỏe cho cả gia đình mà còn rất tiện dụng, tiết kiệm thời gian và điện năng cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, máy chạy bộ còn phù hợp với mọi đối tượng nên đó cũng là một trong những lý do khiến nó được lựa chọn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc máy chạy bộ cho gia đình ngay thôi nào.


Các bài viết khác