Chúc mừng năm mới 2017

Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Nên lựa chọn máy chạy bộ đơn năng hay đa năng?

Ngày viết : 2015-09-29 07:57:16 - Lượt xem : 405

Sự khác nhau giữa máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng

 

Dựa vào kinh nghiệm của mình, Tài Phát sport xin chia sẻ sự khác nhau giữa máy chạy bộ đa năng và máy chạy bộ đơn năng dưới đây để giúp bạn định hướng sản phẩm sao cho phù hợp với các mục đích và nhu cầu tập luyện của bản thân và gia đình.

 

Thứ nhất, về cấu tạo: Máy chạy bộ đơn năng được thiết kế đơn giản với 1 chức năng duy nhất là đi bộ/ chạy bộ.  Còn máy chạy bộ đa năng được lắp ráp thêm các thiết bị khác như: đầu mát xa, thanh gập bụng, tạ tay, bộ đĩa xoay eo,...

 

máy chạy bộ đơn năng

Máy chạy bộ đơn năng được thiết kế đơn giản với 1 chức năng duy nhất là đi bộ/ chạy bộ

 

Thứ hai, về chức năng: Máy chạy bộ đơn năng chỉ có chức năng đi bộ và chạy bộ đơn thuần. Còn với máy chạy bộ đa năng thì ngoài chức năng đi bộ, chạy bộ, máy còn được trang bị thêm các chức năng khác như: chức năng massage làm giảm mỏi các vùng cơ bắp tay, bắp đùi, vùng bụng,... đánh tan lượng mỡ thừa tích tụ các vùng cơ trên cơ thể; thanh gập bụng hỗ trợ những động tác gập bụng giúp vòng eo săn chắc, thon thả; đĩa xoay eo giúp bạn thực hiện các bài tập làm cho vòng eo thon gọn và săn, đánh tan lượng mỡ thừa tích trữ hai bên, một số sản phẩm máy chạy bộ điện đa năng hiện nay được trang bị thêm bộ tạ tập cơ tay giúp giảm mỡ và săn chắc vùng cơ tay.

 >> Xem thêm: Máy chạy bộ nào tốt

Thứ ba, về đối tượng sử dụng: Máy chạy bộ đơn năng dùng cho những ai yêu thích đi bộ, chạy bộ với các tính năng đơn giản, dễ sử dụng. Máy chạy đơn năng thường được dùng cho các phòng tập thể hình với chức năng chuyên về tập chạy và đi bộ trên máy. Còn máy chạy bộ đa năng thích hợp cho mọi gia đình, mọi đối tượng vì có thể cho phép nhiều người tập với nhiều chức năng được gắn trên máy. Máy chạy đa năng thì thích hợp với những người có nhu cầu tập toàn thân và muốn có nhiều bài tập tránh sự nhàm chán khi tập tại nhà.

 

máy chạy bộ đa năng

 

Máy chạy bộ đa năng cung cấp nhiều bài tập hiệu quả, phù hợp nhiều đối tượng

 

Thứ tư, về giá cả: Nếu như xét hai dòng sản phẩm máy chạy bộ đơn năng và đa năng có cùng công suất, thông số kỹ thuật nhưng khác nhau về chức năng thì  giá máy chạy bộ đa năng  sẽ cao hơn máy chạy bộ đơn năng. Với các dòng máy chạy bộ đơn năng chuyên dùng cho các phòng tập thể hình chuyên nghiệp thì giá thành lại thường cao thường máy chạy bộ đa năng vì thiết kế, cấu tạo, chất liệu để có thể tạo ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có độ bền cao, giúp sử dụng máy hàng giờ mà không lo bị quá tải.

 

Lưu ý về đối tượng sử dụng máy chạy bộ

 

Đối với những ai mắc các bệnh: cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, đau xương khớp hay người già, thừa cân… cần có sự tư vấn của bác sĩ trước khi mua máy chạy bộ cơ để tập luyện và điều trị.

 

Các bạn có nhu cầu tham khảo và xem trước các sản phẩm máy chạy bộ trước khi chọn mua có thể tới trực tiếp công ty chúng tôi xem sản phẩm theo địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO TÀI PHÁT, số 3 ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

 

>> Có thể bạn quan tâm: Máy chạy bộ điện nào tốt

 


Các bài viết khác