Chúc mừng năm mới 2017

Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Nên mua máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục?

Ngày viết : 2015-12-21 08:03:49 - Lượt xem : 1954

Giải đáp nên mua máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục?

Bạn đang đắn đo không biết nên mua máy chạy bộ hay xe đạp tập để tập thể dục tại nhà? Để có thể tự mình cải thiện sức khỏe cũng như tăng cường thêm cho tất cả các thành viên gia đình bạn đã quyết định dùng đến sự hỗ trợ của các dụng cụ thể dục, thể thao. Thế nhưng khi đi mua tại các siêu thị máy tập thì lại  băn khoăn không biết nên mua máy chạy bộ hay xe đạp tập?

Nên mua máy chạy bộ hay xe đạp tập

Nên chọn máy chạy bộ hay xe đạp tập cho gia đình?

Cả 2 dòng máy chạy bộ giá rẻ và xe đạp tập đều là những chiếc giá tiền rẻ, tập luyện đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng. Nên đưa ra quyết định lựa chọn 1 trong 2 cũng thật là khó. Bởi vì chúng đều đang rất được ưu chuộng, sử dụng nhiều như nhau.

Vì vậy để để xem mình nên mua máy chạy bộ hay xe đạp tập thì trước hết bạn cần xem xét kỹ về máy chạy bộ.

 

1.Máy chạy bộ điện tại nhà

Nên mua máy chạy bộ hay xe đạp tập

Máy chạy bộ là một chiếc máy được nhiều người sử dụng nhất tại phòng tập cũng như tập tại nhà. So với những chiếc xe đạp tập thể dục thì nó chắc chắn sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo thừa nhiều hơn đáng kể đấy. Nên việc giảm cân, giảm mỡ sẽ diễn ra nhanh chóng hơn nhiều. Nếu bạn mua máy chạy bộ thì bạn phải đầu tư mức chi phí cao hơn. Tuy nhiên việc lấy lại  eo thon gọn sẽ cực hiệu quả.

Một lưu ý cho những ai quyết định mua máy chạy bộ cần phải nhớ. Đó là khi sử dụng trọng lượng của bạn sẽ dồn hết xuống hai chân, lên khớp gối vì vậy bạn cần chắc chắn rằng mình không bị các bệnh về xương khớp. Việc bạn tập chạy với cường độ liên tục mà lại mắc bệnh thì sẽ gây nên những nguy hiểm không đáng có.

2.Xe đạp tập thể dục

Nên mua máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục

Bạn vẫn đang băn khoăn nên mua máy chạy bộ hay xe đạp tập khi đã đọc xong những thông tin về máy chạy bộ điện. Vậy thì hãy tham khảo thêm một vài thông tin nữa rất thú vị về xe đạp tập.

Xe đạp tập có rất nhiều tên gọi như xe đạp tập thể dục, máy tập thể dục đạp xe, máy tập đạp xe… Nó cho bạn tập đạp xe ngay tại nhà với mức giá cực rẻ chỉ từ 2 đến 10 triệu đồng mà thôi.

Điều mà Tài Phát muốn nhấn mạnh là chiếc máy này thích hợp với rất nhiều đối tượng. Dù mắc phải các bệnh xương khớp hay người già, trẻ em vẫn có thể tập luyện an toàn. Thậm chí chiếc xe dap tap còn hơn chiếc máy chạy bộ ở điểm nó giúp những người bệnh hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng bệnh tật của mình.

Xe đạp tập thể dục có yên thiết kế ra chính là để dành cho những người cần cải thiện sức khỏe, hồi phục sau bệnh tật hay người đã trung tuổi sức khỏe không được tốt. Còn xe đạp tập thể dục có yên là sự lựa chọn để giúp đốt cháy mỡ thừa tốt hơn, giữ mức cân nặng luôn ổn định.

Bạn đã biết mình nên mua máy chạy bộ hay xe đạp tập sau những phân tích bổ ích trên đây chưa? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy gọi điện cho chúng tôi qua số 0947 616 888 hoặc ghé qua các chi nhánh của Thể Thao Tài Phát để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Liên quan:

 


Các bài viết khác