Tin tức - sự kiện

Tư vấn chọn mua máy chạy bộ điện cho gia đình

Lượt xem : 1878
Với những người chưa có kinh nghiệm mua máy chạy bộ điện thì bài viết này của Tài Phát Sport sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Bạn sẽ biết được đâu mới là chiếc máy chạy bộ điện dành cho bạn hoặc cả gia đình bạn tập luyện.

Tư vấn mua máy chạy bộ điện cho gia đình?

Tư vấn mua máy chạy bộ điện cho những người chưa có kinh nghiệm. Nếu bạn cũng đang cần mua máy chạy bộ điện thì bài viết này của Tài Phát Sport sẽ đem đến những điều tư vấn ý nhất cho gia đình bạn đấy. Bạn sẽ biết được đâu mới là chiếc máy chạy bộ điện dành cho bạn hoặc cả gia đình bạn tập luyện.

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS

Trang bị máy chạy bộ điện tại nhà để chủ động hơn trong việc tập luyện hàng ngày.

Tư vấn mua máy chạy bộ điện thích hợp nhất dành cho cả gia đình

Muốn mua máy chạy bộ điện thì căn cứ vào những yếu tố nào? 4 yếu tố dưới đây sẽ cho bạn biết chiếc máy tập chạy bộ điện mà bạn đang nhắm tới có thích hợp cho gia đình bạn hay không. Cùng tìm hiểu nhé!

Nhu cầu của các thành viên trong gia đình

Tình trạng béo bụng không chỉ của riêng chị em phụ nữ, tuy nhiên lại chỉ có chị em mới quan tâm đến điều này, vì vậy ngoài chạy bộ và đi bộ thì tập cơ bụng và xoay eo mới là vấn đề chính mà các chị em quan tâm. Bạn có thể căn cứ vào đây để lựa chọn được chiếc máy chạy thích hợp.

Máy chạy bộ điện đa năng giá rẻ

Có thể chọn dòng máy chạy bộ đa năng sẽ có nhiều bài tập hơn.

Dựa trên thông số kỹ thuật

  • Động cơ: Riêng với máy chạy bộ tại nhà thì động cơ 1.75HP – 5.0HP được gọi là lý tưởng. Công suất nào thì phải xem gia đình bạn có người thừa cân hay không. Có thể lựa chọn động cơ DC 1 chiều êm ái.
  • Bảng mạch chính: Điều khiển máy chính, Tech Fitness là dòng máy chạy bộ điện có bảng mạch đài loan siêu bền.
  • Tốc độ: Thông thường sẽ giới hạn từ 1-16km/h nhưng có những máy tập có thể xuống 0.8km/h và lên đến 22km/h. Bạn có rèn luyện thể lực như một vân động viên Olympic? 22hm/h sẽ thích hợp hơn với bạn và gia đình.
  • Độ nghiêng: Tư vấn mua máy chạy bộ điện có độ nghiêng của băng chạy, bạn sẽ có những con đường dốc thoai thoải y như khi bạn chạy bộ ngoài trời.
  • Băng chạy: Càng rộng càng tốt.

>> Cách chọn độ dốc trên máy chạy bộ điện hiệu quả

Không gian đặt máy

Có những dòng máy chạy có thể gấp lên được sau khi tập vì vậy bạn không lo chiếm diện tích, càng thuận tiện hơn là có bánh xe di chuyển được máy chạy. Vì vậy cái bạn quan tâm là không gian sử dụng trong nhà bạn có vị trí nào thích hợp để đặt máy tập luyện mà không bị vướng những dụng cụ khác? Nếu cần thiết khi đi mua sau khi nghe xong tư vấn mua máy chạy bộ điện nào thích hợp bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn chỗ đặt máy thích hợp nhất trong gia đình mình.

Gợi ý:

Cho những gia đình có

Cho gia đình 5-8 người tập thì chọn động cơ 3.0-5.0HP sử dụng điện áp AC220 – 240V và 50Hz.

Máy chạy bộ điện giá rẻ

Model Tech Fitness TF-06AS đa chức năng.

Máy chạy bộ điện giá rẻ uy tín

Tùy theo điều kiện kinh tế mỗi người mà lựa chọn sẽ khác nhau, tuy nhiên nên mua ở cửa hàng uy tín và có thời gian hoạt động lâu dài để đảm bảo chế độ hậu mãi khi mua máy chạy bộ điện.

Tài Phát Sport là địa chỉ tin cậy trên khắp cả nước với nhiều chi nhánh cung cấp không chỉ máy chạy bộ mà còn nhiều dòng máy tập thể dục khác. Với kinh nghiệm dày dạn Tài Phát luôn đi đầu các dòng máy tập chạy bộ điện phù hợp với mọi gia đình với các tiêu chí:

Tài Phát với 5 tốt: Sản phẩm tốt, giá thành tốt, ưu đãi tốt, bảo hành tốt, tư vấn bán hàng tốt.

Nhiều model khác nhau và thích hợp cho nhiều yêu cầu của các gia đình tập luyện.

Đường dây nóng của Tài Phát: 0947.616.888 chuyên tư vấn mua máy chạy bộ điện 24/24h cho tất cả các bạn. Nếu các bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hãy báo lại cho chúng tôi, Tài Phát luôn lắng nghe các bạn để cải thiện dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo tiếp: Hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện hiệu quả.

Liên quan:

  • Tu van mua may chay bo dien
  • Tư vấn mua máy chạy bộ. 

 


Các bài viết khác