Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

15 phút luyện tập để có vòng eo con kiến

Ngày viết : 01-04-2014, 8:04 pm - Lượt xem : 681

Bạn sẽ có vòng eo thon gọn như “con kiến” đến bất với với bài tập cực kỳ đơn giản sau đây, chỉ cần thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ đạt như ý muốn.

Động tác 1

Đứng thẳng hai chân dang rộng hơn vai, 2 tay đưa thẳng trước ngực, từ từ đưa mông ra sau và ngồi xuống. Dùng lực đầu gối thật mạnh để bật nhảy lên cao và trở lại vị trí ngồi ban đầu. Cứ như vậy bạn có thể bật nhảy nhiều lần.

15 phút luyện tập để có vòng eo con kiến -phần 1

15 phút luyện tập để có vòng eo con kiến

Động tác 2

Gồm 2 bước”

  • Bước 1 : Giữ tư thế ngồi như động tác 1, từ từ bật  ra sau, nằm ngửa trên sàn, đồng thời đưa 2 chân thẳng lên cao ( cao nhất có thể ). Sau đó hạ chân ngồi dậy, đồng thời 2 tay và thân trên gập sát xuống đầu gối.

15 phút luyện tập để có vòng eo con kiến -phần 3

  •  Bước 2 : giữ nguyên động tác gập người như ở trên rồi ngã ra sau nằm ngửa trên sàn. Gập chân ngồi dậy và đứng thẳng người dậy.
  • Thực hiện 2 bước này trên liên tục và nhiều lần.

15 phút luyện tập để có vòng eo con kiến 3

Động tác 3

Đứng thẳng , chân  dang rộng sang bên, chân phải khụy chịu lực cơ thể đồng thời người nghiêng về bên phải, tay phải chống xuống sàn cùng chịu lực và chân dùng lực nhảy sang bên trái đồng thời chân trái chịu lực. Thực hiện liên tục nhiều lần.

15 phút luyện tập để có vòng eo con kiến -phần 5

Chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút  luyện tập để có vòng eo con kiến bạn sẽ có vòng eo thon gọn không ngờ. Nhưng nếu cơ địa khó xuống cân, bạn có thể kết hợp sử dụng với thực phẩm hổ trợ chức năng Best Slim USA. Best Slim USA có ưu điểm thích hợp cho cả nam và nữ, hoàn toàn không gây tác dụng phụ bởi chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, tác dụng làm tan mỡ thừa thải ra ngoài theo đường nước, giúp bạn giảm 4-6kg trong vòng một tháng. Là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng trên thế giới.


Các bài viết khác