Tin tức - sự kiện

20 phút tập ghế cong tập bụng để có cơ bụng 6 múi

Ngày viết : 2015-11-26 10:41:49 - Lượt xem : 666

Ghế cong tập bụng hiệu quả cho việc rèn luyện cơ bụng 6 múi. Bạn có biết điều này không?


Cơ bụng 6 múi là một hình tượng của phái mạnh. Để sở hữu được một thân hình cơ bắp, cơ bụng 6 múi săn chắc không phải là chuyện dễ đâu. Một điều chắc chắn là trường hợp không biết cách luyện tập thể dục thể thao cho thật đúng thì bạn bao giờ có được cơ bụng 6 múi được. Đối tượng là người béo phì thì phần mỡ bụng che hết cơ bụng rồi thì họ tập luyện cho cơ bụng teo nhỏ cũng khó rồi chứ chưa nói đến thấy được cơ bụng 6 múi xuất hiện.

Sau đây Siêu thị máy tập thể thao Tài Phát xin hướng dẫn quý khách biện pháp tập luyện nhanh và hiệu quả nhất để có được cơ bụng 6 múi đúng như ước mong cùng với chiếc ghế cong tập cơ bụng giá rẻ.

1) Nên có một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng bổ sung thêm protein cụ thể là bạn phải ăn nhiều thịt, trứng, sữa. Không cho phép bản thân ăn quá nhiều thức ăn tinh bột, đường. Nếu ăn được càng nhiều rau xanh, trái cây để bù đắp vào dung tích của dạ dày do việc cắt giảm tinh bột thì là tốt nhất.
2) Ngủ đủ giấc không thức khuya giảm thiểu các tình trang mất ngủ làm cơ thể mệt mỏi, khó chịu.
3) Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao hàng ngày: không phải chỉ tập thể dục đơn thuần như chạy bộ hay những động tác tay chân phải tập luyện tạ hài hòa sở hữu một số cái máy tập chuyên dụng như ghế tập cơ bụng.


ghế cong tập bụng đa năng CJH-103AR
Ghế cong tập bụng đa năng CJH 103AR.


Thế Thao Tài Phát xin giới thiệu có các bạn một dụng cụ tập bụng chuyên dụng đấy là ghế cong tập bụng CJH 103AR.


Ghế cong tập bụng là 1 dụng cụ tập tương đối đơn thuần nhưng mà hiệu quả của nó thì lại vô cùng tô lớn.
Ghế tập bụng tập trung chính vào các động tác co gập bụng nên nó làm vùng bụng săn chắc mà còn làm đốt cháy lượng mỡ dư thừa hiệu quá. Hiện nay có 1 số phiên bản ghế tập bụng giá rẻ nhưng mẫu mã mới, hiện đại còn trang bị thêm chân đẩy để tập các động tác đẩy chân và tay khéo giúp tập những động tác cơ tay và lồng ngực thật tiện dụng.
Chỉ cần chăm chỉ tập luyện với ghế cong tập bụng 20 phút mỗi ngày kết hợp chế độ ăn uống nghỉ đúng cách thì chỉ sau 2-3 tháng là bạn đã có một cơ bụng 6 múi săn chắc khỏe đẹp ước mơ của bao cánh đàn ông.

Tập cơ bụng 6 múi với ghế cong tập bụng
Luyện tập cơ bụng 6 múi với ghế cong tập bụng.


Chọn ghế cong tập bụng dòng nào tốt nhất hiện nay?


Ghế cong tập bụng đa năng CJH 103AR là sản phẩm ghế cong đang được đa số phòng tập gym hay các hộ gia đình sử dụng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan đảm bảo chất lượng tốt nhất, bền bỉ. CJH 103AR với mẫu mã đẹp và còn lợi ích to lớn trong rèn luyện cơ bụng 6 múi nhanh chóng sẽ là một người bạn đồng hành cùng bạn mỗi ngày.

Thể Thao Tài Phát đang bán chiếc ghế này với giá chỉ 1.100.000 VNĐ. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay nào!


Các bài viết khác