Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn giảm cân hiệu quả

3 Bí quyết giảm cân tại nhà không thể bỏ qua

Ngày viết : 2015-10-30 07:11:43 - Lượt xem : 1131

3 Bí quyết giảm cân tại nhà không thể bỏ qua

Giảm cân hiện nay là nhu cầu cấp thiết và ngày càng phổ biến không chỉ ở cả nữ giới mà nó còn ở cả nam giới nữa. Vì thế mà trên thị trường có rất nhiều phương pháp giúp cơ thể phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị thừa cân ở cơ thể. Trong số đó là có một cách vừa giúp phòng ngừa, vừa giúp hỗ trợ và đồng thời điều trị giảm cân an toàn nhất, hiệu quả nhất ngay tại nhà. Đó chính là tập thể dục trên máy chạy bộ.

bí quyết giảm cân nhờ chạy bộ trên máy chạy bộ

bí quyết giảm cân nhờ chạy bộ trên máy chạy bộ. 

  1. Bí quyết chạy bộ trên máy chạy bộ

Máy chạy bộ tại nhà không đơn giản chỉ là giúp người tập chạy bộ không thôi. Mà nó còn có tác dụng giúp tập cho toàn bộ cơ thể như gập bụng, massage, và tập tạ nữa. Tất cả những tính năng ấy đều tập được tương đương với một dụng cụ tập thể dục tại nhà như máy tập cơ bụng, máy rung massage và bộ tập tạ. Tất cả những dụng cụ ấy đều có tác dụng đáng kể trong việc giảm cân hàng ngày tại nhà. Điều này chứng tỏ rằng, máy tập chạy bộ tại nhà có thể thay thế tất cả các dụng cụ ấy một cách dễ dàng.

Và chạy bộ cũng là cách đốt cháy mỡ thừa nhanh nhất và an toàn nhất thông qua hình thức tiết mồ hôi mà khoa học đã chứng minh là tốt cho sức khỏe con người. Chỉ cần bỏ ra khoảng trung bình 30 phút mỗi ngày chạy bộ trên máy chạy bộ điện là bạn đã có thể sử hữu một thân hình eo thon và chuẩn đẹp, cũng như săn chắc cho toàn bộ các cơ trên cơ thể rồi đó. Đồng thời thì máy chạy bộ điện giá rẻ cũng là sản phẩm đang được sử dụng số một trong các gia đình hiện nay tại việt nam.

Bí quyết giảm cân nhờ chế độ dinh dưỡng khoa học

Bí quyết giảm cân nhờ chế độ dinh dưỡng khoa học 

  1. Bí quyết giảm cân nhờ chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng luôn là con dao hai lưỡi đối với vóc dáng và sức khỏe của con người. Nếu như hàng ngày bạn cung cấp cho cơ thể mình một chế độ dinh dưỡng khoa học và sự cân đối thì đó sẽ là điều tốt nhất cho vóc dáng và cũng là cách giảm cân hiệu quả và an toàn nhất. Nhưng ngược lại với chế độ dinh dưỡng bất cân đối thì tác hại sẽ là rất lớn.

  • Nên ăn thật nhiều chất xơ có trong rau xanh, củ quả. Uống nhiều nước và trái cây.
  • Nên ăn cân đối các chất dinh dương dù vi lượng hay đa lượng. Tránh trường hợp cung cấp cho cơ thể quá nhiều một nhóm chất nào đó mà bỏ qua các nhóm chất còn lại.
  • Tránh xa các chất kích thich và đồ uống có ga, cồn.

Tham khảo bài viết: 3 quà tặng ý nghĩa nhất cho sức khỏe người thân

Ngủ đủ giấc để có một vóc dáng chuẩn hơn

Ngủ đủ giấc để có một vóc dáng chuẩn hơn. 

  1. Bí quyết giảm cân nhờ ngủ đủ giấc

Nhiều người nghĩ rằng. Ngủ càng nhiều thì nguy cơ tăng cân càng cao và ngược lại . Điều này là hoàn toàn sai lầm. Ngủ nhiều hay ít không phải là vấn đề đáng nói. Mà đáng nói ở đây là chế độ ngủ đủ giấc hay không đủ giấc.

Ngủ đủ giấc cũng là cách để bạn nạp năng lượng cho cơ thể, và cũng là cách để tiêu hóa thức ăn của cả ngày. Vì thế, ngủ đủ giấc sẽ giúp cho quá trình đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể cùng với máy chạy bộ đa năng diễn ra hiệu quả hơn.


Các bài viết khác