Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

3 lưu ý cần thiết khi chọn mua máy chạy bộ cũ

Ngày viết : 2015-09-24 08:31:30 - Lượt xem : 787

Bạn đang cần mua 1 chiếc máy chạy bộ tại Hà Nội cũ và muốn biết thông tin về nó. Bạn muốn biết về giá bán? Hãng sản xuất máy hay thương hiệu máy tập? hay cửa hàng bán và chế độ bảo hành?. Và cửa hàng Thể Thao Tài Phát sẽ gợi ý cho bạn 3 lưu ý sau khi bạn muốn mua chúng về nhà tập.

 

Giá bán của máy chạy bộ cũ?

 

Giá bán của 1 chiếc máy chạy bộ cũ tại nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi thọ đã sử dụng trước của máy tập, tình trạng sức khỏe của máy thì giá bán khoảng 40 cho đến 50 % của gái bán mới. Trong khi giá bán của 1 chiếc máy chạy bộ đa năng mới nằm trong khoảng hơn chục triệu đến vài chục triệu tùy vào mỗi chức năng của máy tập.

 

máy chạy bộ cũ

Tập thử trên máy chạy bộ tại phòng tập

 

Và khi mà những chiếc máy đã quá cũ thì bạn không nên rẻ mà mua  về. Bởi lẽ, những chiếc máy đã quá cũ thì việc sản dễ hỏng xảy ra là chuyện quá bình thường và việc thay thế sửa chữa chúng khá là khó khăn do phụ kiện thay thế khó kiếm.

 

Hãng sản xuất máy chạy bộ điện?

 

Có rất nhiều hãng sản xuất ra máy chạy bộ cũng như máy chạy bộ điện hiện nay được nhiều người biết đến như Mofit, Tech Fitness, Ustyles hay Royal. Những sản phẩm từ những thương hiệu này sẽ có tuổi thọ của máy dài hơn (có máy tuổi thọ  bảo hành lên đến  7 năm ở cửa hàng thì tuổi thọ thưc tế sẽ lên đến 10 năm hoặc hơn). Nhất là với những chiếc máy chạy bộ điện đa năng.

 

Máy chạy bộ tại nhà

Tập luyện trên máy chạy bộ tại nhà

 

Hạn bảo hành và bảo dưỡng?

 

>>>Tham khảo bài viết chọn mua máy chạy bộ tại nhà và phòng tập tốt

Thông thường thì 1 chiếc máy chạy bộ cũ khi được bán thì yếu tố quan trọng nhất chính là chính sách bảo hành. Vì sao vậy?. Bởi vì chính sách bảo hành chính là điều chứng minh rằng chiếc máy tập ấy đã được mua lâu hay mới mua, đồng nghĩa với tần suất sử dụng nó ít hay nhiều. Nếu như máy còn thời gian bảo hành lâu tức là máy tập vẫ mới và sử dụng trong thời gian ngắn hơn.

Vì thế mà khi chọn mua máy chạy bộ hay bất kỳ máy tập thể dục tại nhà cũ nào thì nên chọn những chiếc máy vẫn còn trong thời gian bảo hành nhé.


Các bài viết khác