Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Review về các sản phẩm

3 Máy chạy bộ điện được yêu thích nhất hiện nay

Ngày viết : 2015-10-23 12:32:15 - Lượt xem : 893

3 Máy chạy bộ điện được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu tập luyện thể dục thể thao ngày càng nhiều ở các gia đình và trong các phòng tập. trong đó đáng chú ý nhất là chạy bộ tại nhà và chạy bộ trên máy chạy bộ điện. Và cũng không ngạc nhiên khi mà dòng máy tập này được sử dụng nhiều đến vậy. Tát cả là nhờ vào tác dụng của chiếc máy chạy bộ này mang đến cho người tập là vô cùng lớn trong việc chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể lực và cải thiện tinh thần và vóc dáng. 

Hiện nay trên thị trường máy tập thể dục tại nhà nói chung khá sôi động. Trong đó có thị trường máy chạy bộ điện gia đình đang được mọi người sử dụng. Vì vậy mà lượng tiêu thụ cho các gia đình dòng máy tập này khá lớn. Trong đó, theo như thống kê tại 12 cơ sở trên 11 tỉnh thành phố thì 3 máy chạy bộ đang được yêu thích và làm mưa làm gió chính là của 2 thương hiệu Viking, Mofit và Tech Fitness.

Máy chạy bộ điện Viking VK-66

Máy chạy bộ điện Viking VK-66.

1. Máy chạy bộ điện Viking VK-66

Máy chạy bộ điện Viking VK-66 là máy tập được đánh giá là nên dùng nhất hiện nay trên thị trường.  Nó là chiếc máy chạy bộ điên mang lại cảm giác an toàn và chắc chắn nhất cho người dùng cả về nhìn tổng thể bên ngoài và khi tập luyện. Bởi lẽ thiết kế của máy khá chắc chắn với nguyên liệu an toàn tuyệt đối vơi sức khỏe.

Song song với tuổi thọ của máy tập dài là nhờ vào động cơ khỏe mạnh 2.5 Hp có thể kéo dài tuổi thọ và giúp máy tập êm ái và có thể tập được nhiều giờ liền. Và đây cũng là động cơ thích hợp cho việc tập ở trong gia đình và cả trong phòng tập thể thao .

>>>Có thể bạn quan tâm: Cải thiện tối ưu vòng 3 nhờ máy chạy bộ

Máy chạy bộ điện đa năng TF-806AS

Máy chạy bộ điện đa năng TF-806AS

2. Máy chạy bộ điện đa năng Tf-806As

Với những ai đã quen với chạy bộ trên máy chạy bộ tại nhà  nói chung hay máy chạy bộ điện hiệu quả nói riêng thì chắc chắn không còn xa lạ với thương hiệu Tech Fitness nữa. Đây là điển hình cho dòng máy chạy bộ thương hiệu danh tiếng được các chuyên gia về máy tập tin dùng. Chính vì thế mà chiếc máy tập này được hưởng đầy đủ những đặc điểm nổi bật nhất từ thiết kế khỏe khoắn, bài tập phong phú, tính năng hiện đại. Nhưng phải nói nhất chính là kích thước máy chạy khá rộng rãi khiến cho người tập cảm thấy thoải mái nhất.  Và chiếc máy tập này phù hợp nhất tập trong các gia đình có lượng người tập hàng ngày cao.

máy chạy bộ điện MHT-942

máy chạy bộ điện MHT-942

3. Máy chạy bộ điện MHT-942

Chiếc máy tập này của thương hiệu Mofit. Mặc dù khối lượng máy tập này tuy nhỏ hơn 2 dòng máy tập còn lại nhưng nó cũng là 1 trong 3 máy tập được yêu thích nhất trong gia đình. Chỉ khi nhìn mà chưa cần tập thôi thì bạn cũng đã thấy sự quyến rũ của nó rồi.

Tính đa chức năng của máy hiện đại là 1 điểm cộng cho dòng máy tập chạy bộ điện này. Tính năng như: massage, thanh gập bụng, tập tạ và đi bộ và chạy bộ. Đồng thời đó là sự cảm nhận sự đột phá từ các chương trình trên máy tập và điều chỉnh độ dốc cũng như tính gập gọn được yêu thích nhất trong các gia đình.

Bài viết liên quan: kiểu dáng khỏe khoắn của máy chạy bộ điện đa năng


Các bài viết khác