Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

30 phút giảm béo hiệu quả trên máy tập chạy bộ điện

Ngày viết : 2015-10-01 13:12:17 - Lượt xem : 1037

30 phút giảm béo hiệu quả trên máy tập chạy bộ điện

 

30 phút hàng ngày trên máy tập chạy bộ điện thực sự là hiệu quả nếu như 30 phút ấy lượng calo trong cơ thể cũng lượng mỡ thừa của bạn bị đánh bay. Chiếc máy chạy bộ điện gia đình cũng là chìa khóa hoàn hảo nhất cho bạn tập luyện hàng ngày giảm béo an toàn. Giảm béo an toàn chính là lượng 3500 calo phải đốt cháy sau khi chạy bộ hàng ngày trên máy chạy bộ điện. Để có thể giảm béo hiệu quả nhất chính là 30 phút bạn cần phải tập đủ hết những bài tập sau đây

Giảm béo cho cơ thể sẽ giúp cho người tập có 1 dáng chuẩn hơn mặc quần áo sẽ đẹp hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như gout, mỡ máu, huyết áp. Đây cũng là cách để giải phóng tinh thần thư giãn và yêu đời hơn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

 

chạy bô trên máy tập chạy bộ điện

 

Chạy bộ-đi bộ trên máy tập chạy bộ điện

 

Chạy bộ-đi bộ

 

Chạy bộ và đi bộ là cách mà bạn giảm éo nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Chỉ cần trong  25 phút chạy bộ -đi bộ mỗi ngày ấy 1 người có thể đốt cháy 125 pouns và hơn 240 lượng calo sẽ bị đốt cháy. Và 180 pound sẽ đốt cháy khoảng 350 lượng calo trong cơ thể.

 

Tập gập bụng cho cơ bụng

 

Sau 25 phút tập chạy bộ-đi bộ trên máy tập chạy bộ điện gia đình thì 5 phút còn lại bạn nên tập bài tập gập bụng. Điều này có tác dụng trong việc giảm béo nhanh chóng và giảm béo tổng thể nhất. Mặc dù những chiếc máy tập chạy bộ điện đơn năng không có tính năng này nhưng phần lớn thì những chiếc máy tập hiện nay trên thị trường đều trang bị bài tập này. Vì vậy mà bạn không nên quá lo lắng khi chọn mua 1 chiếc máy chạy bộ tại Hải Phòng hay bất kỳ máy tập tại các thành phố trên cả nước cho gia đình nhé.

 

tập theo chương trình máy tập chạy bộ điện

Tập các chương trình trên máy tập chạy bộ điện

 

Tập hệ thống  massage

 

Sau 30 phút chạy bộ và gập bụng ấy thì sẽ là thời gian thư giãn cho bạn. Nhờ vào hệ thống bộ massage sẽ giúp cho bạn thấy thư giãn nhất, tinh thần tươi vui sau 30 phút tập máy chạy bộ điện đồng thời thì hiệu quả sẽ là tối ưu nhất cho người tập.

 

Thay đổi tốc độ trong khi tập

 

Cho dù bạn tập chạy bộ-đi bộ hay tập gập bụng hay massage đi chăng nữa thì nhất nhất trong quá trình tập bạn cần phải thay đổi tốc độ. Tăng tốc độ chạy nhanh sau khi tập với tốc độ chậm lúc mới làm quen với máy tập chạy bộ điện tại nhà.

Điều này sẽ được thực hiện nếu như bạn tập trên những chiếc máy tập tốt như máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05 là dòng máy đơn năng nhưng tính năng thay đổi tốc độ là dễ dàng, tham khảo tại https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-tech-fitness-tf-05/p1338.html

 

máy chạy bộ điện Reebook Reo-13431

 

máy chạy bộ điện Reebook Reo-13431

Thực hiện các chương trình kèm theo

 

 

Mỗi 2 dòng máy chạy bộ điện đều có các chương trình được cài đặt sẵn dù là máy chạy bộ điện gia đình đơn năng hay đa chức năng. Chỉ cần trong 30 phút tập máy chạy bộ điện ấy thực sự thì kết quả giảm béo sẽ là đáng kể nhất. Sử dụng máy tập này thường xuyên góp phần vào việc ngoài giảm béo ra như lượng calo 500-1000 mất đi bằng các hoạt động tập máy tập chạy bộ điện thì dẫn đến hàng tuần người tập sẽ mất khoảng 1-2 pound. Vì vậy mà thời gian giảm cân sẽ rút ngắn lại trong khoảng khoảng 1-3 tháng mà thôi.

 

>>> Tham khảo máy chạy bộ điện Reebook Reo-13431


Các bài viết khác