5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn

Ngày viết : Thứ tư, 02/04/2014, 20:36 GMT+7 - Lượt xem : 1568

Để biết người bạn crush có đang để ý đến mình hay không hãy xem ngay 5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn sau đây, bạn sẽ biết ngay câu trả lời.

1. 5 dấu hiệu giúp bạn nhận ra chàng đang “thầm thương trộm nhớ” mình

Việc đoán biết suy nghĩ, tình cảm của đối tượng mình để ý không hề đơn giản. Tuy nhiên nếu để ý kỹ thấy những dấu hiệu sau đây bạn có thể đoán được chàng có đang thần thương trộm nhớ mình hay không. Từ đó, bạn có thể bật "đèn xanh" để chàng biết mình cũng đang để ý đến chàng, tránh đánh mất cơ hội.

Dấu hiệu nhận biết chàng đang để ý bạn.

Dấu hiệu nhận biết chàng đang để ý bạn.

1.1 Thường xuyên nhìn trộm bạn

Các cụ có câu “con mắt là cửa sổ tâm hồn” bởi trong ánh mắt có thể phản chiếu những tâm tư suy nghĩ của chủ nhân. Chính vì vậy nếu bạn có bắt gặp chàng hay nhìn trộm mình thì có thể phần nào đoán ra chàng đang để ý đến mình rồi. Trong trường hợp bạn không đủ tỉnh táo để đoán biết được có thể nhờ tới bạn bè để ý, bởi người ngoài cuộc có thể nắm bắt, phát hiện ra “tia điện” khi chàng nhìn bạn, nếu có.

1.2 Chàng lúng túng, đỏ mặt

Nếu nói chuyện với người khác chàng rất tự tin và "sảng khoái" nhưng khi nhìn thấy bạn hoặc nói chuyện với bạn chàng thường đỏ mặt, lúng túng, nói ấp úng thì chắc chắn chàng đang có tình ý. Bởi đỏ mặt, lúng túng là do chức năng cơ thể không kiểm soát được, nhịp tim đập nhanh hơn…

1.3 Để ý, quan tâm đến cảm xúc của bạn

Bất kể bạn vui hay buồn chàng đều để ý hỏi han và chia sẻ với bạn. Chàng có thể ngồi hàng giờ chỉ để nghe bạn kể chuyện, luôn muốn dành thời gian ở bên bạn, bất kể bận rộn đến đâu, chỉ cần bạn gọi là anh ấy sẽ bỏ hết và đến. Khi đó mọi vấn đề, nhu cầu, cảm xúc của bạn đều được chàng đặt lên hàng đầu. Đây là 1 trong 5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn dễ nhận biết nhất.

Luôn để ý và quan tâm tới cảm xúc của bạn.

Luôn để ý và quan tâm tới cảm xúc của bạn.

1.4 Nhớ những điều nhỏ nhặt, những điều bạn nói vu vơ

Nếu chàng thực sự đang "cảm nắng" bạn, chàng sẽ luôn quan tâm đến những thứ thuộc về bạn từ gia đình, bạn bè, thói quen, sở thích. Đặc biệt nếu bạn có đi chơi hay nói chuyện với chàng trai khác thì chàng sẽ tỏ ra ghen tỵ.

Chàng có thể nhớ chính xác cả những chi tiết nhỏ khiến bạn phải bất ngờ thì rất có thể chàng đang có hứng thú với bạn.

1.5 Chăm sóc, bảo vệ bạn

Khi con trai thầm thương trộm nhớ người khác sẽ luôn có những hành động bảo vệ, chăm sóc từ phía sau chứ không hẳn là tỏ vẻ trước mặt. Khi đi ăn uống, vui chơi chàng sẽ luôn lấy cớ để lấy đồ giúp bạn, ngồi cạnh bạn, gắp thứ ăn, đưa bạn về…

2. Phải ứng xử ra sao khi phát hiện người mình thích cũng để ý đến mình?

Sau khi tham khảo 5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn trên bạn không biết phải ứng xử ra sao hãy xem ngay những gợi ý dưới đây để tránh bị mất điểm.

2.1 Trước tiên bạn hãy cư xử như bình thường

Việc phát hiện ra chàng đang thích mình khiến nhiều bạn gái trở nên ngượng ngùng, e thẹn trong những hành động, ứng xử của bản thân. Điều này sẽ khiến mối quan hệ của 2 người dần có rào cản và khó nói chuyện với nhau. Bởi không phải ai cũng muốn việc mình thích đối phương bị phát hiện sớm.

Hãy thể hiện sự tự nhiên, cư sử thật bình thường.

Hãy thể hiện sự tự nhiên, cư sử thật bình thường.

2.2 Bật “đèn xanh” để chàng biết rằng bạn cũng đang để ý đến chàng

Bạn hãy thử ngồi gần và hỏi mang tính nửa đùa nửa thật ví dụ như:“Em đang thích anh không biết anh có thích em không” hay “Em đang thích một người mà không biết người đó có thích em không”... Nếu chàng ngập ngừng không biết trả lời thế nào bạn hãy cười đùa và nói anh thích em đúng không, em cũng rất thích anh...

2.3 Hãy cứ là bạn, để mối quan hệ tự nhiên nhất

Bạn hãy cứ là chính mình, không trêu đùa quá trớn với những chàng trai khác dù bạn có muốn xác định xem chàng có thực sự thích mình không. Bởi khi làm quá sẽ khiến chàng hiểu sai và mất hy vọng. Chia sẻ, động viên, quan tâm đến chàng để chàng biết rằng mình cũng đang “cảm nắng”.

Trên đây là những bật mí về 5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn và lời khuyên để bạn có cách ứng xử đúng nhất. Hãy cứ tự nhiên, là chính mình bởi đấy chính là điểm khiến chàng bị cuốn hút bởi bạn.

Vui lòng để lại nguồn nếu có sử dụng nội dung trên trang: https://thethaotaiphat.com.vn/

Ý kiến bạn đọc