Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn

Ngày viết : 2014-04-02 20:36:39 - Lượt xem : 650

Bạn đang để ý anh ấy nhưng làm sao để biết được rằng, anh ấy cũng đang để ý đến bạn? Hãy xem những dấu hiệu dưới đây, bạn sẽ biết được câu trả lời đó.

 

Thường nhìn trộm bạn

5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn

Con mắt là cửa sổ tâm hồn – nơi ấy có trái tim ngự trị. Nếu thỉnh thoảng bạn bắt gặp ánh mắt chàng nhìn trộm mình thì đích thị chàng đã “phải lòng” bạn rồi. Nếu không đủ nhạy cảm để biết chàng thường nhìn trộm mình hay không, bạn có thể nhờ đến một người bạn thân thiết để ý giùm, nếu có, chắc chắn người ngoài cuộc sẽ phát hiện thôi.

Chàng hỏi han nhiều điều về bạn

Nếu chàng cố tình hỏi xoáy bạn về bất cứ cái gì, ngay cả những vấn đề chàng nắm rõ, hãy cứ yên lòng và cười thầm trong bụng, bởi anh ấy thật sự đặt tâm trí nơi bạn rồi. Hãy cứ kiên nhẫn và dịu dàng đón nhận sự quan tâm ấy, cuối cùng rồi chàng cũng thú nhận yêu với bạn thôi.

5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn

Thay đổi ngay lập tức khi thấy bạn

Nếu 1 anh chàng để mắt tới bạn, có cặp kè với bạn hoặc có ấn tượng mạnh khi nhìn thấy bạn. Ngay lập tức, sẽ có những biến đổi “tức thời”…Chẳng hạn, nếu chàng đang cười đùa sảng khoái cùng nhòm bạn, khi nhìn thấy bạn,..chàng sẽ ngay lập tức hạ mức độ “sảng khoái” đó xuống, trở nên lạnh lùng và bí hiểm hơn 1 chút. Hay đơn giản hơn, chàng sẽ tỏ ra là tâm điểm chú ý của cả nhóm bạn.

5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn

Anh ấy đối xử với bạn theo một cách đặc biệt

Đây là một dấu hiệu rõ ràng và đơn giản: Chàng đối xử đặc biệt với bạn chứ không như những cô gái xung quanh thì đồng nghĩa với việc chàng đã thích bạn. Đôi khi anh ấy trở nên thinh lặng hoàn toàn trước mặt bạn, đừng ngạc nhiên nhé, chỉ vì chàng đã “cảm” bạn rồi.

5 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn

Bắt chước cử chỉ của bạn

Điều này rất dễ bắt gặp khi bạn và chàng đi chơi hoặc đi uống nước với nhau trong buổi hẹn đầu tiên. Bạn tựa lưng vào ghế, ngay lập tức, chàng cũng chuyển động theo bạn. Nếu bạn mân mê cốc nước, chàng cũng như vậy. Điều này diễn ra 1 cách hoàn toàn tự nhiên, bản thân chàng cũng không nhận ra được điều đó. Đây là một dấu hiệu cho thấy chàng đang để mắt đến bạn.


Các bài viết khác