Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

5 môn thể thao giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Ngày viết : 2014-06-03 15:06:08 - Lượt xem : 781

Như các bạn đã biết việc luyện tập thể dục thể thao đóng 1 vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của mình, nó không chỉ giúp bạn có sức khỏe tốt cơ thể săn chắc mà còn giúp cho quá trình giảm béo một cách hiệu quả với những người có nhu cầu.Và mình xin giới thiệu đến mọi người top những bài tập giúp giảm cân nhanh chóng mà hiệu quả.

1.Chạy bộ

- Các cơ bắp ở chân là bộ phận tiêu thụ nhiều calo và chất béo trong cơ thể nhất, việc chạy bộ giúp cho quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra nhanh hơn.

Chạy bộ giảm cân

-Bạn cũng nên thay đổi tốc độ chạy cũng như địa hình để có dduwwocj hiệu quả tốt nhất.

2.Tennis

- Tennis là một môn thể thao khó chơi, đòi hỏi người tập phải kiên trì thì mới đem lại hiệu quả tốt. Người chơi tennis thường phải di chuyển nhiều, vận động trên cơ sở phối hợp cả tay, chân và bụng với nhau. Các bộ phận vận động linh hoạt giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, giải phóng một số lượng lớn calo trong cơ thể.

Chơi tennis giảm cân

- Ngoài ra việc chơi tennis giúp trị chứng bệnh tăng huyết áp của những người cao huyết áp, cân bằng nồng độ cholesterol giúp máu lưu thông, hạn chế nguy cơ loãng xương.

3.Nhảy dây

-Đây là 1 môn tương đối đơn giản với người tập nhưng lại vô cùng hữu dụng.

Nhảy dây giảm cân

-Nhảy dây có thể đốt cháy 330calo/30 phút, ngoài ra còn giúp làm chắc xương, cơ, tăng sức bền và nhịp tim.

4.Lắc vòng

-Bài tập lắc vòng được phái đẹp ưa thích vì tính đơn giản nhưng lại giúp giảm béo hiệu quả.

Lắc vòng giảm cân

-Lắc vòng có tác động tăng cường cơ khung xương chậu, làm săn chắc các cơ dạ dày, bụng, cánh tay, chân và hông… do đó có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo hay mỡ thừa.

5.Khiêu vũ

-Khi khiêu vũ, cơ thể sẽ đốt cháy colorie nên giúp chúng ta giảm cân hiệu quả, chỉ cần 30 phút bạn đã đốt cháy 221 calo.

Khiêu vũ giảm cân

Trên đây là những môn thể thao có thể giúp bạn giảm cân nhanh mà hiệu quả nhất.Chúc bạn có được một cơ thể săn chắc và đầy quyến rũ.

 Xem thêm : máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ giá rẻ


Các bài viết khác