Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

6 điều cần xem xét khi mua một máy chạy bộ cũ

Ngày viết : 2015-11-12 07:44:22 - Lượt xem : 949

6 điều cần xem xét khi mua một máy chạy bộ cũ

Máy tập chạy bộ được coi thiết bị tập luyện phổ biến, vì chúng thuận tiện và cho phép một để bạn tập luyện quanh năm. Khi mua một máy chạy bộ đã qua sử dụng, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể tuy nhiên người mua nên có một số yếu tố để xem xét. Đó là những yếu tố nào?

may chay bo

  • Loại máy chạy bộ

Khi tìm kiếm một máy chạy bộ, một trong những điều đầu tiên để tìm ra là loại máy chạy bộ người mua tiềm năng muốn mua. Một số tùy chọn từ đó người mua có thể chọn là máy tập chạy bộ hướng dẫn và động cơ cũng như máy chạy bộ leo dốc. Khi cố gắng để lựa chọn một máy chạy bộ, người mua cũng nên xem xét bao nhiêu không gian có sẵn cho các máy chạy bộ.

  • Giá cả

Giá là một yếu tố quan trọng khi mua một máy chạy bộ sử dụng, vì người mua đang tìm kiếm một thỏa thuận tốt. Nhiều người có thể nhìn vào máy chạy bộ sử dụng bởi vì họ có xu hướng rẻ hơn rất nhiều so với các mô hình mới. Cũng giống như những cái mới, máy chạy bộ sử dụng đến trong một loạt các phạm vi giá. Những cái đắt tiền hơn thường có rất nhiều tính năng hơn. Mua một máy chạy bộ sử dụng cũng có thể là một cơ hội cho một người mua để có được một máy chạy bộ chất lượng cao với giá cả phải chăng.

máy tập chạy bộ

  • Thông số kĩ thuật

Điều này sẽ giúp xác định tình trạng máy chạy bộ điện là trong phần của điều này cũng có nghĩa là xem xét nơi guồng quay đã được sử dụng. nếu nó được trong một phòng tập thể dục, người mua có thể yêu cầu xem nếu người bán có một hồ sơ phục vụ việc sửa chữa đã được thực hiện cho máy.

  • Nhãn hiệu

Người mua cũng nên xem xét các thương hiệu khi mua một máy chạy bộ second-hand. Một thương hiệu có uy tín của máy chạy bộ có thể sẽ kéo dài hơn nhiều so với một rẻ hơn.

  • Tính năng

Khi tìm kiếm một máy chạy bộ, một người mua nên lưu ý các tính năng mà một máy chạy bộ có thể được trang bị. Một số các tính năng nâng cao hơn chỉ có thể đi kèm với máy tập chạy bộ đắt hơn hoặc mới hơn.

  • Nguồn gốc

Khi mua một máy chạy bộ sử dụng, điều quan trọng là để làm nghiên cứu đầy đủ về các nguồn tiềm năng cho các máy chạy bộ cũ. Người ta có thể tìm thấy máy chạy bộ được sử dụng thông qua Rao vặt, bán hàng sân, và thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến như các trang web thể dục.

>>>>5 Sự thật về bệnh béo phì bạn cần phải biết


Các bài viết khác