Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

60 ngày giảm cân trong trên máy chạy bộ

Ngày viết : 2015-11-19 06:58:25 - Lượt xem : 608

60 ngày giảm cân trong trên máy chạy bộ

Máy tập chạy bộ cung cấp một cách linh hoạt để đốt cháy mỡ thừa cơ thể, xây dựng sức mạnh của chân và tăng sức chịu đựng. Tuy ít cảnh quan hơn chạy ngoài trời nhưng máy tập chạy bộ cho phép bạn chọn từ một loạt các thiết lập tốc độ và nghiêng để tự mình điều mỗi bài tập luyện. Sử dụng một máy chạy bộ có thể giúp bạn giảm cân bằng cách đốt cháy hàng trăm calo mỗi khi bạn tập thể dục. 

may chay bo

Bước 1

Tập thể dục trên máy chạy bộ của bạn trong ít nhất một giờ mỗi ngày. Tìm một tốc độ cho phép bạn đi bộ hoặc chạy cho toàn bộ thời gian của tập thể dục mà không dừng lại để bắt hơi thở của bạn. Tăng tốc độ của bạn trong từng bước trải ra trong thời hạn 60 ngày bằng cách thêm một nửa thêm một dặm mỗi giờ mỗi tuần. Sử dụng các cài đặt nghiêng để tăng số lượng calo bạn đốt cháy. 

Bước 2

Áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh, ít calo bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, thịt nạc, rau lá xanh và trái cây. Tránh đồ ăn nhẹ có đường mà có lượng calo và ít chất dinh dưỡng, chẳng hạn như món tráng miệng, thức ăn nhanh và nước ngọt. Uống ít nhất chín đến 13 cốc nước trong ngày để bổ sung chất lỏng của bạn và giữ cho cơ bắp của bạn ngậm nước.

Bước 3

Tạo một cuốn nhật ký thực phẩm liệt kê tất cả các loại thực phẩm và đồ uống bạn tiêu thụ trong ngày.  Bao gồm tất cả các bữa ăn của bạn, đồ ăn nhẹ và đồ uống. Viết ra những giá trị calo của tất cả mọi thứ bạn tiêu thụ bằng cách tham khảo các nhãn dinh dưỡng hoặc nhìn lên mỗi loại thực phẩm hoặc đồ uống trên một biểu đồ calorie. 

may chay bo

Cảnh báo

Mặc dù lợi ích của họ, máy chạy bộ điện có thể có vấn đề nếu bạn bị đau đầu gối hoặc những vấn đề chung khác. Khi nghi ngờ, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu một chế độ ăn uống hoặc tập thể dục thường xuyên mới để chắc chắn rằng nó là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 >>>>Phân dòng máy chạy bộ và giá bán hợp lý nên mua ?

>>>>Hướng dẫn mua máy chạy bộ thể dục phù hợp nhu cầu

 

 


Các bài viết khác