Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Ăn để giảm cân

Ngày viết : 2014-05-16 09:32:21 - Lượt xem : 833
Ăn để giảm cân - quá dễ phải không. Các loại thực phẩm xanh dưới đây đã được các nhà khoa học chứng minh trong hiệu quả giúp giảm cân.

Quả chuối

Ăn để giảm cân

Trong chuối có chất bột, chất xơ, chất đạm, sinh tố và khoáng chất giúp để cơ thể khỏe mạnh, giảm cảm giác thèm ăn. Với những người làm việc căng thẳng như sao xứ Kim Chi thì chuối cũng rất tốt cho hệ thần kinh và hạn chế các bệnh đường ruột. Ngoài ra giảm cân bằng chuối rất được người nhật ưa chộng.

Táo

Ăn để giảm cân

Táo chứa nhiều chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp bạn giảm cân dễ dàng. Cùng tham khảo những phương pháp giảm cân bằng táo để lấy lại một thân hình thon thả. Giảm cân với táo là phương pháp đơn giản, an toàn mà vô cùng hiệu quả đang được nhiều chị em phụ nữ áp dụng.

Trà xanh

Ăn để giảm cân

Uống trà xanh là cách tốt nhất giúp loại bỏ các độc tố từ trong cơ thể và và đặc biệt là loại bỏ mỡ bụng và một số vị trí khác trong cơ thể. Hãy thường xuyên uống trà xanh để có được vóc dáng thon gọn nhanh nhất có thể.

Cà chua

Ăn để giảm cân

Cà chua là một trong những thực phẩm tốt nhất cho việc giảm cân vì nó là ít calo, giàu chất xơ. Bên cạnh đó, nó rất giàu vitamin và dễ dàng làm cho bạn cảm thấy no. Bạn nên sử dụng cà chua vào bữa ăn tối hoặc đêm để giảm cân và sau khi giảm cân nên dùng cà chua tiếp để tránh tăng cân trở lại.

Bí đao

Ăn để giảm cân

Bí đao là một loại quả sinh nhiệt thấp, hàm lượng chất béo hầu như không có và khả năng giảm tích trữ lượng mỡ thừa hiệu quả. Vì vậy, nó là liều thuốc hiệu nghiệm để chữa bệnh béo phì. Bạn có thể dùng bí đao nhự một loại rau xanh và chế biến nó cùng với những loại rau khác để tạo thành những món ăn và giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Tag:máy chạy bộ,bàn bóng bàn


Các bài viết khác