Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Ăn gì để giảm béo bụng nhanh nhất.

Ngày viết : 2014-05-19 10:24:41 - Lượt xem : 779
Lớp mỡ ở bụng bạn ngày càng dầy, bạn lo ngại vì nó khiến bạn mất tự tin, kéo theo nhiều bệnh không tốt cho sự khỏe. Vậy ăn gì để giảm béo bụng nhanh nhất à điều mà nhiều người rất quan tâm. Dưới đây là một số gợi y dành cho bạn:

1. Ăn nhiều chất xơ.

 Ăn gì để giảm béo bụng nhanh nhất.

Chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu nhất của một mẫu chế độ ăn để giảm béo bụng nhanh. Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn ăn. Điều này có nghĩa là thực phẩm bạn ăn đã được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và không có bất kỳ dư lượng chất béo nào tích thêm thêm vào các chất béo bụng.

2. Quả lựu.

 Ăn gì để giảm béo bụng nhanh nhất.

Nếu bạn thắc mắc trong các loại trái cây nên ăn gì để giảm béo bụng nhanh nhất, các nhà khoa học sẽ khuyên bạn nên kết thân với quả lựu. Thật vậy, quả lựu là một trong các loại trái cây rất giàu chất xơ, giúp bạn thúc đẩy quá trình bài tiết và tiêu hóa của cơ thể. Bên cạnh đó, vỏ quả lựu cũng chứa rất nhiều thành phần chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, nếu có thể bạn nên ăn cả phần vỏ lựu.

3. Yến mạch.

Ăn gì để giảm béo bụng nhanh nhất.

Có thể thay thế lượng cơm hằng ngày vì lượng calores thấp sẽ giúp bạn ăn ít hơn và giam béo bụng được nhanh chóng hơn

4. Đậu phụ.

Ăn gì để giảm béo bụng nhanh nhất.

Đậu phụ giàu protein, ít chất béo. Hàm lượng carbohydrate ít nên đậu phụ được xem là một nguyên liệu giảm béo bụng hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó đậu phụ còn chứa rất nhiều các nguyên tố vi lượng cực kỳ phong phú, có thể loại bỏ được nhiều hàm lượng nước, tăng thêm chức năng tiêu hóa, có tác dụng làm giảm lượng mỡ ở phần bụng.


Các bài viết khác