Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Bài tập giảm béo toàn thân

Ngày viết : 2014-04-14 00:08:27 - Lượt xem : 685

Chỉ với các bài tập đơn giản nhưng hiệu quả để giảm béo toàn thân. Thời gian tập không kéo dài nhưng hiệu quả thì xứng đáng để được bình chọn ở vị trí top 1


Bài tập thể dục giảm béo chống đẩy.

 


Với bài tập này bạn sẽ dễ dàng sở hữu vòng eo con kiến đáng mơ ước, với những chị em sau sinh hay những người có vòng 2 quá khổ nên chọn những bài tập chống đẩy để tiêu hao lượng mỡ nằm dọc vùng eo, lưng và hông.
Hướng dẫn: Khi thực hiện bài tập chống đẩy nên tìm nơi có không gian đủ rộng. Thả lỏng người trên sàn, bắt đầu tập với vị trí đặt bàn chân trên tấm thảm hoặc sàn nhà, nâng đỡ cơ thể bằng tay và hai chân.Dùng lực toàn thân đẩy cơ thể lên trên rồi hạ xuống, lặp đi lặp nhiều lần sẽ giúp cơ bụng săn chắc và “vòng eo con kiến” ngay thôi nhé.


Bài tập cử tạ – Teo mỡ thừa, săn chắc cơ

 


Cử tạ được coi là bài tập thể dục giảm béo toàn diện nhất, với hình thức vận động  mạnh, đòi hỏi sự tham gia đồng bộ của hầu khắp các cơ tay, vai, bụng để giúp khung người trở nên thon gọn hơn. Và khi thực hiện thường xuyên sẽ đem lại kết quả vượt ngoài sự mong đợi.
Hướng dẫn: Đứng thẳng người, 2 chân dang rộng bằng vai, hai lòng bàn tay hướng vào nhau, đầu gối khụy nhẹ, giữ tạ cao hơn vai một chút, nâng tạ đến khi cánh tay vươn qua đầu thì giữ nguyên động tác trong vòng 2 giây, rồi hạ quả tạ về ngang vai như ban đầu và giữ 3 giây. Lặp lại nhiều lần liên tiếp


Đấm bốc – giảm béo toàn thân

 


Ngày càng có nhiều “tín đồ” theo đuổi bộ môn này nhằm “tống khứ” toàn bộ đám mỡ lủng lẳng dưới da thật nhanh chóng để hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp. Với 20 phút mỗi ngày là quá đủ để hiện thực hóa vẻ thẩm mỹ mà bạn từng mơ ước.
Hướng dẫn: Dụng cụ chuẩn bị thật đơn giản, chỉ cần một tấm đệm cao su hoặc một bao cát và một đôi găng tay bảo vệ là bạn đã có thể tập luyện đấm bốc như một võ sĩ thực thụ. Với 20 phút vừa đấm vừa nhún nhảy đã loại bỏ được 300-500 calo năng lượng ra ngoài cơ thể. Trong quá trình tập luyện nên di chuyển xung quanh để tăng khả năng phản xạ và dẻo dai các khớp cơ.


Nhảy dây – Cách giảm béo toàn diện

 


Sẽ là tín hiệu vui cho những ai ưa thích bộ môn nhảy dây truyền thống, khi vận động theo hình thức này không những giảm mỡ bụng thật hữu ích mà còn là bài tập toàn thân khá hoàn hảo, bởi cơ đùi, cơ tay, cơ bụng được kết hợp vận động khá nhịp nhàng.
Hướng dẫn: Chọn một sợi dây đủ dài và  thực hiện chúng trên bãi cỏ để đạt hiệu của cao nhất. Đầu tiên nên nhảy với tốc độ chậm khoảng 2 phút, sau đó nghỉ và kiểm tra nhịp thở. Tăng dần tốc độ nhảy vào giai đoạn trung rồi giảm dần tốc độ về sau để đảm bảo sức khỏe dẻo dai trong quá trình tập luyện. Đây là bài tập có cường độ vận động cao nên hãy để cơ thể giải lao nhiều lần trong suốt quá trình tập

Với 4 bài tập giảm béo hữu ích trên sẽ là những gợi ý thú vị để làm công cụ lấy lại vóc dáng “siêu chuẩn” theo cách lành mạnh và khoa học nhất.
Chúc bạn thành công !


Các bài viết khác