Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Bài tập giúp vòng eo thon gọn trong 7 ngày

Ngày viết : 2014-04-01 20:05:54 - Lượt xem : 654

Vòng eo của bạn sẽ thon gọn chỉ sau ngày 7 luyện tập kèmtheo chế độ ăn kiêng khoa học như : ăn nhiều rau xanh, giảm thịt mỡ, bổ sung nhiều vitamin C, protein, tránh ăn đêm, chia nhỏ bữa ăn.Chỉ cần luyện tập kiên trì với những động tác này bạn mất khoảng 10-15 phút cho một lần tập nhưng giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả. Bài tập giúp vòng eo thon gọn trong 7 ngày:

Động tác 1

Nằm ngửa trên sàn, 2 chân co lại, 2 tay để sau gáy. Dùng lực cánh tay nâng phần đầu lên cao và hạ xuống. Thực hiện động tác này 4-5 nhịp

Bài tập giúp vòng eo thon gọn trong 7 ngày -phần 1

Hình a bạn nhớ để đầu sát với sàn, sau đó mới dùng lực nâng đầu lên như hình b

Động tác 2

Nằm ngửa trên sàn, hai chân gập lại sao cho bàn chân chạm sàn. 2 tay để song song  và đưa thẳng lên cao vuông góc với thân. Hít thở thật sâu sau đó dùng lực ở bụng nâng phần thân trên bật dậy, đồng thời 2 cánh tay song song với sàn rồi trở về tư thể ban đầu. Bạn có thể thực hiện 8 lần, mỗi lần 2 nhịp như vậy. Sau đó tăng dần 3-4 nhịp.

Bài tập giúp vòng eo thon gọn trong 7 ngày -phần 2

Động tác 3

Nằm ngủa trên sàn, hai tay để sau gáy, hai chân nâng lên song song với sàn. Dùng lực ở bụng  và cánh tay nâng nửa thân trên lên đồng thời nghiên người sang một bên, đồng thời chân hơi co, 1 chân duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu và đổi bên. Thực hiện 8 lần, mỗi lần 2 nhịp.

Bài tập giúp vòng eo thon gọn trong 7 ngày -phần 3

Động tác 4

Nằm ngửa trên sàn, 2 tay đặt sau lưng, 2 chân co lên cao song song với sàn. Sau đó dùng lực ở bụng đưa hai chân thẳng lên cao, tạo thành vóc vuông với thân, sau đó trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 8 lần, mỗi lần 2 nhịp.

Như vậy với 4 động tác đơn giản, bạn có thể thực hiện đều đặn mỗi ngày, chỉ mất 10-15 phút. Thật đơn giản và thuận tiện bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào rãnh rổi. trong 7ngày bạn sẽ giảm được đáng kể lượng mỡ thừa.

Bài tập giúp vòng eo thon gọn trong 7 ngày -phần 4

Cả hai động tác đều đề tay dưới mông để tăng hiệu quả

Khi thực hiện bài tập cho vòng eo bạn chú ý điều chỉnh thói quen để giảm cân hiệu quả như : dậy sớm tập thể dục, hít thở không khí trong lành, ăn uống điều độ không bỏ bữa, ghi nhật ký quá trình ăn uống sinh hoạt để biết được mình đã và chưa làm được gì, lập thời gian biểu và thực hiên theo thời gian biểu, tránh ăn khuya cũng như các thức uống nuóc ngọt đóng chai, thức ăn nhiều dầu mỡ, bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả.

Nếu bạn thực hiện bài tập giúp vòng eo thon gọn trong 7 ngày thì chắc chắn sau một tuần bạn sẽ giảm được 1-2cm cho vòng eo thon gọn. Nếu bạn không có thời gian luyện tập, và đang ở tình trạng khó xuống cân, tốt nhất nên thực hiện chế độ ăn kiêng cùng thực phẩm hổ trợ chức năng Best Slim USA. Đây là một trong những thực phẩm giảm cân của tập đoàn dược hàng đầu tại Mỹ CTV Group USA. Được sản xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên có tác dụng giảm cân như : thảo quyết minh, lá sen, tinh bột, mù tạc sẽ đánh tan các mỡ thừa thải ra ngoài cơ thể, giúp bạn giảm cân nhanh chóng, an toàn mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Best Slim USA còn ức chế việc hình thành tế bào mõ mới nên phòng chống được việc tăng cân trở lại. Không những tác dụng giảm cân an toàn mà còn bổ sung dưỡng chất làm đẹp da,đem lại làn da mịn màng sau giảm cân.


Các bài viết khác