Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Bạn cần gì ở chiếc máy chạy bộ để tập cho gia đình ?

Ngày viết : 2015-10-12 13:45:20 - Lượt xem : 636

 Điều mà bạn cần ở 1 chiếc máy chạy bộ dành cho gia đình của mình là gì ?

 

Chiếc máy tập chạy bộ là dụng cụ thể dục tại nhà phù hợp với hầu hết mọi người trong gia đình của bạn. Dù  là trẻ ở độ tuổi mới lớn, phụ nữ cũng đều thích hợp chạy bộ. Riêng với đối tượng người cao tuổi và trẻ nhỏ thì cần phải có những chú ý khi tập hơn. Còn riêng với gia đình thì sự lựa chọn cho chiếc máy chạy bộ đa năng tập hàng ngày tại nhà là vô cùng hợp lý. Nó giúp cho người tập là người thân trong nhà có được sức khỏe tốt, có được tinh thần thoải mái, có được vóc dáng chuẩn và đồng thời nó còn là dụng cụ tập gián tiếp cho sự kết nối gần hơn các thành viên trong gia đình bạn nữa đấy.

 

tập máy chạy bộ

Máy chạy bộ phù hợp với mọi thành viên gia đình kẻ cả phụ nữ

 

Tất cả mọi thành viên có thể tập được ?

 

Đúng vậy, máy chạy bộ tại nhà này tuy rằng tập được khá khá mất sức nhưng không vì thế mà các thành viên trong gia đình của bạn không tập được đâu nhé. Bởi lẽ, những chiếc máy chạy bộ điện đa năng   thường có sự kết hợp giữa nhiều tính năng, nhiều bài tập mà bất kỳ ai trong nhà bạn có thể tập được. Cụ thể như:

 

  • Trẻ em ở độ tuổi phát triển: Có thể tâp chạy bộ hoặc đi bộ
  • Người trưởng thành : Tập chạy bộ với nhiều tốc độ và độ dốc khác nhau. Tha hồ cho sự trải nghiệm chạy trên nhiều địa hình
  • Phù nữ: Tập đi bộ hoặc tập gập bụng và tập với hệ thống massage rung để đốt cháy calo
  • Người cao tuổi: Người cao tuổi sử dụng máy chạy bộ có thể đi bộ nhẹ nhàng với mức độ chậm nhất.
  • Phụ nữ có thai: cũng có thể sử dụng với tốc độ đi bộ chậm dãi và có sự trợ giúp của người thân

 

Xem thêm  Dinh dưỡng khoa học để giảm béo cùng máy chạy bộ tại nhà

 

Hiệu quả là tối đa ?

 

Điều này là không cần bàn luận quá nhiều vì hiệu quả tập này đã được các chuyên gia về máy tập thể thao cũng như các chuyên gia về sức khỏe đã chứng minh và khuyên các gia đình nên sử dụng máy tập chạy bộ này hàng ngày. Và những chuyên gia về sức khỏe còn sử dụng máy chạy bộ cho bệnh nhân của mình trong những trường hợp mắc các bệnh về trấn thương và muốn phục hồi chức năng đi lại.

 

gập gọn máy chạy bộ

Máy chạy bộ gọn gàng phù hợp với mọi không gian gia đình bạn

 

Tiện lợi với mọi không gian nhà bạn ?

 

Những  chiếc máy chạy bộ đa năng hiện nay thường có sự hỗ trợ điều này cho tất cả các gia đình để tất cả các gia đình đều có thể sử dụng chúng hàng ngày. Đó chính là tính năng gập gọn gàng. Với tinh năng này thì nhà bạn dù có rộng hay hẹp thì vẫn có thể sử dụng chúng thoải mái. Khi không tập thì bạn có thể gấp gọn gàng chúng và đặt tại 1 góc ít đi tới và gọn gàng. Đống thời thì chiếc máy tập này còn có nhiều tác dụng trong phòng ngừa bệnh cho gia đình bạn .

 

Điển hình như : Máy chạy bộ điện giải pháp số 1 trong ngăn ngừa ung thư vú

 

Giá bán rẻ thì sao ?

 

Điều này thì thể thao Tài Phát sẽ cam đoan với bạn rằng: Những chiếc máy chạy bộ hiện nay đang được bán tại tất cả các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của Tài Phát đều có mức giá rẻ nhất so với mặt bằng giá chung ở thị trường. Vì vậy mà chẳng có lý do gì mà bạn không sử dụng chiếc máy chạy bộ tại nhà thỏa mãn tất cả những điều cần của gia đình bạn ngay hôm nay phải không.


Các bài viết khác