Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Bạn có biết chọn máy chạy bộ để giảm cân chưa?

Ngày viết : 2015-10-13 11:14:04 - Lượt xem : 499

Chọn máy chạy bộ tại nhà để giảm cân cần chọn dựa vào những chi tiết dưới đây nhé!

Sở hữu một máy chạy bộ đa năng được ví như một chiếc chìa khóa của bạn để giảm cân một cách hợp lý và nâng cao hiệu quả tập thể dục tim mạch của bạn. Giữ riêng một máy chạy bộ trong nhà của bạn làm cho việc thực hiện thuận tiện hơn, và nó cũng giúp loại bỏ các chi phí nhằm để duy trì tiền phải đóng phí khi đến phòng tập thể dục hàng tháng.

 Máy chạy bộ tại nhà

Giảm cân với máy chạy bộ tại nhà là tốt nhất.

 

Bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể giúp bạn lựa chọn máy chạy bộ tốt nhất phù hợp với ngân sách của bạn và đáp ứng đầy đủ, tốt nhất nhu cầu của từng cá nhân tập thể dục. Vài chi tiết của máy chạy bộ đa năng được giải thích dưới đây.

 

1.Động cơ

Động cơ máy chạy bộ điện tại nhà được nhiều người dùng lựa chọn thường khoảng từ 2.0HP đến 4,0 HP. Nhiều nhà sản xuất máy chạy quảng cáo điện động cơ của họ là mã lực cực khỏe. Điều này bạn nên chú ý một chút, nó là chỉ số cung cấp chuẩn để nhằm đánh giá mã lực rất dễ dàng. Bởi vì nó cho thấy khả năng của máy trong điều kiện sử dụng thông thường thay vì khả năng lúc đạt đỉnh cao của nó. Motors với 2.0 HP được nhiều người coi là không đạt tiêu chuẩn và không đủ cho bất cứ việc tập thế nào. Một động cơ thỏa đáng cho người đi bộ và chạy bộ sẽ có một 1.75-2.0 động cơ CHP. Động cơ mạnh hơn được yêu cầu cho những người tập người thích chạy nhiều hơn là đi bộ. Ví dụ, người chạy cân nặng trung bình nên tìm kiếm ít nhất một CHP động cơ 2.5.

Kể từ khi yêu cầu khả năng động cơ cũng tăng theo trọng lượng người sử dụng, người sử dụng có cân nặng hơn trên 225kg được khuyên là nên mua máy tập chạy bộ với ít nhất 3.0 động cơ CHP. Cũng lưu ý rằng động cơ êm hơn có liên quan với các thương hiệu máy chạy bộ đắt tiền hơn. Motors của nhiều dòng được quảng cáo là độ chất luôn hàng đầu, bền bỉ, thường có độ êm ái đáng kể hơn so với động cơ chỉ dành cho các nhà sử dụng cho thành viên trong gia đình. Thông tin thêm về động cơ máy chạy bộ điện có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi thethaotaiphat.com.vn.

 

2.Kích thước của máy chạy bộ

 

Kích thước  máy chạy bộ tại nhà

Máy tập chạy bộ điện khác nhau về kích thước từ tầm 40 cm chiều rộng và 160cm chiều dài trở lên. Theo dõi chiều dài có thể không quan trọng đối với cô gái nhỏ nhắn người đi bộ nhẹ nhàng, nhưng điều này vô cùng quan trọng khi người sử dụng là người cao lớn hoặc những người đi những bước tiến khá dài khi chạy. Hầu hết người đi bộ sẽ được hài lòng với một chiều rộng tầm 45cm. Người cao và hầu hết các động viên nên mua máy tập chạy bộ ít nhất cũng phải đủ dài chân chạy . Vấn đề chiều rộng của chiếc máy chạy điện có thể là quan trọng đối với vận động viên lớn hơn và những người di chuyển cánh tay của mình đáng kể khi chạy. Một tiêu chuẩn chiều rộng theo dõi thoải mái cho người chạy là 45cm.

 

Qua trên đây bạn đã biết mình nên mua máy chạy bộ điện đa năng về tập tại nhà nên chọn dựa vào động cơ và kích thước bên ngoài của máy thế nào chưa? Nhiều bạn chưa thể nắm rõ đâu, nên hãy liên hệ hoặc có thể chat với chúng tôi để được giải đáp mọi khúc mắc liên quan đến chọn máy chạy này nhé.

 

Xem thêm liên kết dưới đây: giảm cân tại nhà với máy chạy bộ điện để có thể giảm cân hiệu quả nhất.


Các bài viết khác