Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Bạn đã thử giảm cân với máy chạy bộ hay chưa?

Ngày viết : 2015-11-07 05:24:18 - Lượt xem : 710

Giảm cân bằng chạy bộ là sự lựa chọn của nhiều người và đôi khi thấy chạy bộ ngoài trời hàng ngày chưa thực sự lấy đi phần mỡ dư thừa mong muốn. Vì vậy mà họ tìm đến máy tập chạy bộ để mong có liệu trình chạy bộ giảm cân hợp lí và mang lại hiệu quả thực tế hơn. Vậy bạn đã thử giảm cân với máy chạy bộ hay chưa?

Máy chạy bộ có thể giảm cân hay không?

Giống như hoạt động chạy bộ tự nhiên ngoài trời, với máy chạy bộ tại nhà, bạn có thể chạy bộ, đi bộ, leo dốc với nhiều mức độ tập luyện, các bài tập được lập trình sẵn. Vì vậy mà khi chạy trên máy, bạn có thể tiêu hao một lượng calo nhất định. Lượng calo này còn được đo lại tương đối chính xác bởi các thiết bị đo lường trên các máy chạy bộ điện hiện đại. Cũng do máy có thể tăng tốc và chuyển đổi từ bài tập này sang bài tập khác nên bạn có thể đa dạng hóa bài tập chạy của mình để phù hợp với tình trạng sức khỏe. Và cũng như tất cả các hoạt động, các thiết bị tập luyện khác, bạn cần tập luyện thường xuyên ít nhất 3 buổi mỗi tuần, mỗi buổi ít nhất 45 phút với đầy đủ các bài tập từ chậm tới nhanh để có thể tạo điều kiện cho việc đốt cháy calo diễn ra.

do doc may chay bo

Tại sao bạn sử dụng máy chạy bộ mà không giảm được cân?

Bạn mua máy chạy bộ về nhà tập luyện mà mãi chẳng giảm được cân nào. Thật sốt ruột! Cùng xem lại bạn đã tập luyện như thế nào nhé:

- Với máy chạy bộ cần có lịch tập luyện cụ thể: bao nhiêu buổi/ tuần. Bao nhiêu phút/ buổi. Thực hiện thật đúng lịch trình.

- Sử dụng nhiều mức độ của máy, kết hợp các bài tập bụng, xoay eo nếu có ở các máy chạy bộ điện đa năng. Đặc biệt là chế độ leo dốc giúp đốt cháy nhiều calo hơn bình thường và tăng cường vận động cơ chân hơn

- Chế độ ăn uống phải thật hợp lí, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, ít thịt đỏ, thêm cá vào thực đơn

chay bo giam can

 

>>>Máy chạy bộ điện hãng nào tốt


Các bài viết khác