Sản phẩm bán chạy

Tư vấn chạy bộ

Bạn có muốn biết cách chạy bộ để giảm cân thành công?

Ngày viết : 2016-04-23 11:17:22 - Lượt xem : 1078

Bạn đang muốn biết cách chạy bộ để giảm cân thành công?

Bạn đang gặp rắc rối với đám mỡ thừa vùng bụng? Bạn đang thấy khó chịu với trọng lượng quá khổ và sự đồ sộ của mình?.

  • Nó làm thân hình của bạn xấu xí và kém thẩm mỹ  khi diện những bộ cánh yêu thích. 
  • Những căn bệnh tiểu đường, huyết áp hành hạ bạn hàng ngày hàng giờ khiến bạn khó chịu. 
  • Tinh thần căng thẳng, cơ thể mệt mỏi, hay cáu gắt khiến bạn chán chườm.

Tất cả nguyên nhân là do lượng mỡ thừa trong cơ thể tích tụ quá nhiều. Nhưng, bạn không biết cách chạy bộ làm sao để đánh bay chúng, đốt cháy chúng, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể? Bạn đang cần sự tư vấn?.

Rất nhiều người đang cố gắng giảm cân hàng ngày bằng nhiều phương pháp. Nhưng họ vẫn không thực sự có được thành công. Và các nhà khoa học đã khẳng định rằng: Chạy bộ là một phương pháp tối ưu giúp giảm cân thực sự và an toàn nhất hiện nay mà ai cũng có thể tập được.

Có thể hữu ích với bạn:

Chạy bộ là phương pháp giảm cân hiệu quả.

Chạy bộ là phương pháp giảm cân hiệu quả. 

Thật vậy, chạy bộ sẽ là phương pháp tối ưu giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chạy bộ làm tăng quá trình đốt cháy calo để giảm cân hiệu quả, nó giúp đốt cháy 300 – 600 calo trong vòng nửa giờ tập luyện. Cơ bụng, cơ đùi sẽ là bộ phận được tác động trực tiếp và rõ ràng nhất khi trọng lượng cơ thể giảm đi. 

Trong khi bất cứ ai cũng có thể chạy bộ, nhưng không phải ai cũng có cách tập đúng kỹ thuật để đạt hiệu quả. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng: Những người thường xuyên chạy bộ sẽ có một sức khỏe dẻo dai, ít ốm đau và tuổi thọ được kéo dài hơn nhiều so với những người không chạy bộ hàng ngày. Đồng thời khi bạn chạy bộ tinh thần sẽ được thư giãn và giảm được stress ở mức tối đa.

Bạn chỉ cần chạy bộ 20 – 30 phút mỗi ngày trên máy chạy bộ điện hoặc chạy bộ ngoài công viên thì hiệu quả giảm cân sẽ tăng gấp nhiều lần. Vì thế mà dưới đây sẽ là những kỹ thuật chạy bộ đúng cách dành cho bạn.

Dành tặng bạn cách chạy bộ để giảm cân thành công

Để chạy bộ giảm cân đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên khởi động cơ khớp chân tay bằng các động tác xoay khớp, chạy bước nhỏ và ép gối trên sàn.

Kỹ thuật tiếp xúc nửa bàn chân trước khi chạy bộ.

Bạn đang muốn biết cách chạy bộ để giảm cân thành công? 

Trong khi chạy bộ nên giữ thân người thẳng một cách tự nhiên, đầu phải hướng về phía trước, thả lỏng cơ vai. Tiếp xúc băng chạy bằng nửa bàn chân trước thay vì cả bàn chân hoặc nửa bàn chân sau.

Chạy bộ tốt nhất và khoa học là bạn sải bước chân ngắn và nhanh tránh chấn thương mà hiệu quả lại khá cao. Kết thúc chạy bộ bạn nên thả lỏng cơ bằng cách đi lại nhẹ nhàng. Tuyệt đối không nên ngồi đột ngột vì đây là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bạn bị ngất xỉu.

Chỉ cần thực hiện đúng các kỹ thuật chạy bộ trên đây, chắc chắn kết quả giảm cân của bạn sẽ thành công mỹ mãn. Chúc bạn giảm cân thành công với những kỹ thuật trên.

>>> Tham khảo ngay các dòng máy chạy bộ giúp bạn chạy bộ giảm cân tại nhà thành công.


Các bài viết khác