Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Bạn phù hợp với máy tập cơ bụng nào?

Ngày viết : 28-12-2015, 10:14 am - Lượt xem : 1930

Mua máy tập cơ bụng để tập luyện cơ bụng săn chắc, eo thon đang trở thành phong trào trong giới trẻ cũng như trung niên. Bạn đang băn khoăn bạn phù hợp với máy tập cơ bụng nào? Thật khó để trả lời điều đó.

Thực sự mà nói, hiện nay trên thị trường đang có vô số các hãng sản xuất máy tập thể dục đang cạnh tranh nhau. Máy tập cơ bụng cũng là một trong các sản phẩm hot đang được nhiều người ưa chuộng. Nhiều người phân biệt rằng có máy tập cơ bụng cho nam giới và nữ giới riêng biệt hay máy chỉ dành cho thanh niên nhưng điều đó thực sự không đúng, bởi ngày nay, hầu hết các loại máy tập cơ bụng cơ bản đều có nhiều mức độ tập phù hợp cho từng loại đối tượng. 

 may tap co bung

Máy tập cơ bụng có hiệu quả không?

Không phải ngẫu nhiên mà con người ta phát minh ra máy tập cơ bụng. Tuy nhiên, tất cả các loại máy móc sinh ra đều chỉ có tác dụng hỗ trợ, điều quyết định vẫn là ở người tập. Máy tập bụng sinh ra với thiết kế phù hợp với việc rèn luyện cơ bụng, cơ tay. Chúng tác động lên các cơ bụng trên, bụng dưới và các cơ 2 bên hông. Nếu biết thêm các bài tập các bộ phận khác thì bạn sẽ tận dụng được triệt để tác dụng của máy tập bụng

Có các loại máy tập cơ bụng nào?

Máy tập bụng được chia làm 2 loại: đơn năng và đa năng 

- Máy tập bụng đơn năng: Có đơn giản một vài chức năng là tập bụng và xoay eo. Máy chủ yếu là dạng ngồi bệt hoặc có cấu tạo đơn giản, như máy tập bụng AB-Slider chỉ gồm lò xo đẩy , bánh lăn và tay cầm.

- Máy tập bụng đa năng: Là loại máy cải tiến sau này, ngoài chức năng tập bụng còn có kéo tay, ghế đặt cao 30cm so với mặt đất, xoay 360 độ giúp xoay eo. Nâng tay. Hiện nay còn một số máy thiết kế thêm bộ phận đạp xe, giúp vận động chân nữa. 

 Máy tập cơ bụng loại nào tốt?

Trên thị trường có nhiều loại máy tập cơ bụng được ưa chuộng, ví dụ như AB Rocket, Six Pack Care, AB Slider, Tech Fitness...giá cả cũng tương đối vừa túi tiền người mua và phù hợp với nhiều đối tượng tập luyện.

Xem thêm 

>>>Máy tập cơ bụng black power có tốt không?

>>>Có nên mua máy tập cơ bụng Ad Rocket không?


Các bài viết khác