Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Bảo hành & bảo trì máy chạy bộ - những điều cần biết

Ngày viết : 25-11-2015, 7:12 am - Lượt xem : 837

Bảo hành & Bảo trì máy chạy bộ như thế nào? 

Mua một máy chạy bộ gia đình là một sự đầu tư lớn đúng đắn cho sức khỏe bởi chúng mang lại vô số những lợi ích mà chạy ngoài trời cũng như các thiết bị hỗ trợ thể dục khác không có được

1. Bảo hành

Một bảo hành máy chạy bộ tiêu chuẩn là 3 năm trên các bộ phận, và 1 năm cho toàn bộ máy. Nếu bạn có bảo hành đó là tiêu chuẩn, hầu hết mọi người sẽ không cần một bảo hành mở rộng. Tuy nhiên, hiện nay có một số đơn vị nhỏ lẻ hay các hãng sản xuất đưa ra thời gian bảo hành dài hạn cho sản phẩm. Điều đó thật tốt cho khách hàng!

bao tri may chay bo

Một điều đáng lưu ý đó là máy tập chạy bộ giá rẻ hơn thường có bảo hành càng ngắn hơn trong khi thường bạn càng bảo hành lâu hơn, bạn sẽ nhận được. Dù vậy, bạn nên tham khảo kĩ dịch vụ bảo hành nơi bán để tránh những rắc rối về sau.

 Cuối cùng, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một máy chạy bộ mà bạn thích, rất dễ dàng cho bạn để hoạt động, và cảm thấy tốt để sử dụng. Nếu bạn không thích nó, bạn sẽ không cần bảo hành mà thôi vì bạn sẽ không sử dụng máy chạy bộ, đủ để phá vỡ nó.

2- Bảo trì

Về vấn đề bảo trì, giữ máy sạch là quy tắc vàng. Để giúp với điều này, đặt bản mạch một máy chạy bộ làm sạch định kỳ toàn bộ máy chạy bộ. Bạn có thể đặt thảm, thêm các bộ phận máy chạy bộ điện, sản phẩm làm sạch. Đặt máy chạy nơi thoáng khí, ít bụi và đặc biệt là không để nơi ẩm ướt, tránh làm chập điện, không chỉ gây hỏng máy mà còn nguy hiểm cho người sử dụng.

bao tri may chay bo

Để biết thêm thông tin về việc giữ máy chạy bộ của bạn hãy tham khảo trên web của chúng tôi

>>>>Tại sao nên tập thể dục hàng ngày với máy chạy bộ?

>>>>Tập với máy chạy bộ sao cho hiệu quả và tốt cho sức khỏe


Các bài viết khác