Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Bảo trì máy chạy bộ - điều nên làm thường xuyên

Ngày viết : 2015-09-09 06:56:11 - Lượt xem : 740

Trong quá trình sử dụng, chiếc may chay bo của bạn sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc, đó là điều không ai muốn cả!. Như chúng ta đã biết, máy tập chạy bộ là quá nặng để mang chúng vào một cửa hàng để sửa chữa. Vì vậy, hầu hết các cửa hàng bán máy chạy bộ thường bao gồm cả sửa chữa và bảo dưỡng và được thực hiện tại nhà. Nếu có thể, bạn nên bảo trì thường xuyên chiếc máy chạy của bạn để tránh khỏi phải gọi thợ sửa chữa. Dưới đây là một số tác vụ nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể làm cho mình để giữ cho máy chạy bộ của bạn trong hình dạng tốt:

  • Địa điểm / Vị trí:

Hãy chắc chắn rằng máy chạy bộ của bạn được đặt trên một mặt bằng phẳng. Sử dụng ở mức cho phép tốc độ, trọng lượng người tập, nguồn điện áp ổn định. Nơi đặt máy khô ráo, không có ánh mặt trời chiếu thẳng vào.

bao duong may chay bo

Giữ cho mọi thứ sạch sẽ:

Rất có thể là bạn sẽ đổ mồ hôi trên may chay bo dien của bạn và độ ẩm sẽ bắt đầu tấn công chiếc máy. Sớm hay muộn, vi khuẩn sẽ sinh sôi và làm hỏng nó, và có thể thúc đẩy gỉ các bộ phận kim loại.  Vì vậy, điều quan trọng là phải luôn luôn lau máy sạch sau mỗi lần sử dụng! Sử dụng một miếng vải ẩm chứ không phải ướt nhé!

Cùng với lau xuống máy sau khi sử dụng, chân bên dưới và khu vực xung quanh của bảng điều khiển để tránh bụi và mảnh vỡ. Bụi sẽ làm cho công việc cơ giới máy chạy bộ của bạn khó khăn hơn và trở nên nóng hơn, và sẽ dần dần nó sẽ nhanh hỏng. 

  • Bôi trơn:

Bôi trơn vành đai máy chạy bộ của bạn mỗi 2-3 tháng. Điều này sẽ làm giảm ma sát dưới thắt lưng, giảm mài mòn trên các động cơ và kéo dài tuổi thọ của máy chạy bộ của bạn.  Đây là một trong những, những cách quan trọng nhất nhưng đơn giản để giữ cho máy chạy bộ của bạn trong tình trạng hiệu suất tối ưu.

bao tri may chay bo

  • Alignment:

Hãy chắc chắn rằng các vành đai đi bộ là tương đối trung và thẳng - chắc chắn rằng nó phù hợp và không cạo hoặc chà xát trên mặt. 

Tất cả vì vậy thường xuyên, bạn sẽ muốn kiểm tra trên thắt lưng và bàn chạy của bạn. Nếu một phần nhỏ của vành đai đi bộ bị hao mòn, không khóc, không có gì phải lo lắng về. Điều này là hoàn toàn bình thường khi biết rằng nguyên nhân của nó có lẽ là từ đế giày của người dùng.

Chỉ có rất nhiều bạn có thể làm cho mình nếu bạn không phải là kỹ thuật viên máy chạy bộ có kinh nghiệm. Chúng tôi khuyên bạn nên thuê chuyên nghiệp để bảo trì máy chạy bộ đầy đủ và kiểm tra-up một ai đó. Rất có thể, nếu bạn chạy trên nó thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy một số bộ phận không hoạt động trơn tru trên thời gian và bạn sẽ được gọi là trung tâm dịch vụ . Hãy nhớ rằng, chăm sóc phòng ngừa bao giờ cũng tốt hơn là chờ đợi một vấn đề xảy ra và sau đó giải quyết nó.

 Xem thêm : https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-da-nang-tf-806as/p966.html


Các bài viết khác