Tin tức - sự kiện

Bất ngờ anh chàng giảm 18kg nhờ đi xe đạp

Ngày viết : 2014-10-31 06:06:30 - Lượt xem : 808

Anh chàng này tiết lộ, là sinh viên không có thời gian nghỉ nhiều, cũng không dư dả tiền đến các phòng tập Gym. Vì vậy anh chàng đã chọn đi xe đạp để giảm được số cân nặng dư thừa

Trước đây, Trần Tuấn Thành Nhân - sinh viên năm thứ 4 Học viện Bưu chính Viễn Thông, anh chàng này cao 1,71 nhưng lại nặng tới 88kg. Anh chàng chia sẻ đi mua đồ toàn phải tìm size ngoại cỡ hay đồ xuất sang nước ngoài, hoặc may đo…

 

Cảm thấy mình quá ì ạch, vận động bên ngoài bị hạn chế vì cơ thể quá nặng nề. Anh quyết tâm giảm cân và đã chọn cho mình cách ăn kiêng và chăm đạp xe đạp. Thật bất ngờ là anh chàng đã giảm được tới 18kg xuống còn 70kg. Hiện tại, anh duy trì cân nặng của mình ở dưới 70kg.

Anh chàng chia sẻ hành trình giảm cân của mình:

Thành Nhân hạn chế tối đa tinh bột và đồ ăn ngọt. chia nhỏ các bữa ăn trong ngày và không ăn khuya. Quan trọng là ăn đúng giờ, không ăn trước 8h tối. Mỗi ngày ăn thêm nhiều hoa quả và rau xanh để cung cấp vitamin cho cơ thể và còn no nhanh, không thèm ăn các đồ dầu mỡ khác nữa.

Về luyện tập thể thao:

Bên cạnh chế độ ăn kiêng thực hiện quy củ, Nhân không ép mình phải lao vào tập một môn thể thao nào đó quá sức hoặc quá khắt khe mà lựa chọn 1 chiếc xe đạp tập thể thao tốt, đạp xe hằng ngày đi học, đi làm thêm, tập thể thao hàng ngày cho cơ thể ra nhiều mồ hôi, đó là cách đốt cháy calo hiệu quả nhất mà Nhân nghĩ.

Hàng ngày, ngoài dùng xe đạp làm phương tiện di chuyển, Nhân còn thể thao 3 tiếng bằng xe đạp nữa.

Nhờ chăm chỉ đạp xe và ăn kiêng, Thành Nhân đã đạt được mục tiêu giảm 18kg trong vòng 4 tháng và sở hữu thân hình thon gọn.

Lời khuyên cho bạn, nếu không có thời gian thể thao như anh chàng này thì bạn có thể trang bị một chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà để chủ động về thời gian cũng như công việc của mình hơn nhé!

 


Các bài viết khác