Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Bí quyết giảm cân của Minh Hằng

Ngày viết : 2014-05-14 08:16:51 - Lượt xem : 732

Bí quyết giảm cân của Minh Hằng - Ca sĩ, diễn viên, Minh Hằng được khá nhiều bạn trẻ hâm mộ. Để có được vóc dáng không thua kém gì người mẫu, Minh Hằng cũng phải dành thời gian và công sức để luyện tập và áp dụng chế độ ăn hợp lý.

Bí quyết giảm cân của Minh Hằng

Bất ngờ với vai bé Phụng mập ú trong phim Gọi giấc mơ về, nhưng Minh Hằng tạo nhiều bất ngờ hơn khi xuất hiện với vai trò ca sĩ có vóc dáng không thua kém người mẫu. Minh Hằng đã giảm gần 10kg trong vòng chưa đầy ba tháng bằng việc luyện tập yoga và tập thể dục tại nhà.

Khi số cân đã được giảm như mong muốn, Minh Hằng bắt đầu ngưng tập yoga nhưng vẫn duy trì việc tự tập tại nhà. Những bài tập của Minh Hằng chủ yếu là đi bộ trên máy, xoay eo và gập bụng. Trung bình mỗi ngày Minh Hằng dành khoảng một giờ để tập với máy. Những lúc quá bận, cô lướt qua những động tác khác, nhưng phải đảm bảo đủ 100 lần gập bụng.

Bí quyết giảm cân của Minh Hằng

Một điều khá đặc biệt, Minh Hằng không bao giờ tập luyện trong phòng có máy lạnh.
Bên cạnh việc tập luyện, Minh Hằng cũng rất chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi. Khẩu phần ăn mỗi ngày của Minh Hằng luôn có rất nhiều trái cây, rau xanh và không bao giờ thiếu nước.

Những lúc phải tập luyện nhiều, Hằng luôn “thủ” theo bên mình chai nước 1,5 lít. Không uống nước ngọt có ga, không ăn sau 19 giờ là những nguyên tắc nghiêm ngặt mà Minh Hằng tự đặt ra cho mình. Theo Minh Hằng, chỉ cần luyện tập đều đặn, những bài tập dù đơn giản cũng rất hữu hiệu trong việc giảm cân, giữ gìn vóc dáng và sự săn chắc cho cơ thể.


Các bài viết khác