Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Bí quyết giảm mỡ thừa

Ngày viết : 2014-05-10 08:36:41 - Lượt xem : 715

Bí quyết giảm mỡ thừa - mỡ thừa trên cơ thể khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống, hãy nhanh chóng loại bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của mình.

Bí quyết giảm mỡ thừa

1. Những người bị thiếu nước thường cảm thấy nhanh đói. Điều này khiến những người ăn kiêng không chịu được và ăn nhiều hơn. Để tránh điều này, bạn nên uống nhiều nước hàng ngày.

2. Stress, căng thẳng là một trong những nguyên nhân khiến cơ bắp của bạn bị teo đi. Điều này khiến quá trình trao đổi chất của cơ thể bạn bị chậm lại và làm lượng mỡ trong cơ thể tăng. Các tốt nhất để tránh bị căng thẳng là tập yoga và tham gia các hoạt động thể dục khác.

3. Ăn các đồ ăn nhẹ như snack giữa các bữa ăn là cách giảm cân thông minh giúp những người muốn giảm cân ăn ít hơn trong những bữa chính. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những đồ ăn nhanh giàu chất mỡ mà nên chọn những đồ ăn từ các loại hạt giàu năng lượng.

Bí quyết giảm mỡ thừa

4. Các chuyên gia về sức khỏe cho rằng vitamin D có tác dụng giúp giảm cân rất tốt. Cách tốt nhất để bổ sung vitamin D là phơi nắng ngoài trời. Tuy nhiên, bạn cần lưu không phơi nắng quá lâu dưới trời nắng gắt vì có thể bị cháy và ung thư da.

5. Bạn có thể đốt cháy calo trong cơ thể mình ngay trong những hoạt động hàng ngày. Nếu bạn làm ở ở một tòa nhà cao tầng, hãy lựa chọn đi cầu thang bộ thay vì thói quen đi thang máy. Leo cầu thang giúp bạn đốt cháy lượng calo cao gấp 2 lần so với đi ở mặt phẳng.

6. Các cơ cần nhiều calo hơn chất mỡ trong cơ thể. Vì thế, để giúp cơ thể đốt cháy calo được nhiều hơn, bạn nên tập luyện những môn thể dục như nâng tạ. Nếu các bạn gái sợ cơ thể của mình trông quá cơ bắp, bạn có thể nâng tạ nhẹ hơn với tần suất 3 buổi/tuần.

Bí quyết giảm mỡ thừa

7. Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng uống trà xanh sau khi tập thể dục giúp tăng khả năng đốt cháy mỡ trong cơ thể và tăng độ nhạy insulin, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì và bệnh tiểu đường. Do đó bạn nên bổ sung trà xanh vào thực đơn giảm cân hằng ngày của mình để giúp giảm cân dễ dàng hơn.

8. Cười, kể một câu chuyện hài hước hay làm bất cứ việc khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Nhưng điều này sẽ giúp tăng khả năng trao đổi chất trong cơ thể và giúp đốt cháy calo nhiều hơn.

9. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng vitamin C rất tốt cho quá trình đốt cháy calo trong cơ thể. Mỗi ngày, bạn nên bổ sung cho cơ thể mình ít nhất 75 miligram vitamin C, tương đương ăn một quả bưởi chùm.


Các bài viết khác