Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Bí quyết giúp chị em khỏe đẹp sau sinh tại nhà

Ngày viết : 2015-12-01 12:47:34 - Lượt xem : 780

Bí quyết giúp chị em khỏe đẹp sau sinh tại nhà

Sau thời kỳ sinh em bé khiến chị em không còn vóc dáng chuẩn như xưa và không còn khỏe mạnh như trước. Nhưng chị em vẫn cần phải có sức khỏe mạnh để có thể chăm sóc con cái một cách hoàn hảo nhất. Vì vậy mà nhiều phương pháp đã ra đời để giúp chị em có được tất cả những điều ấy. Và điển hình là sử dụng máy chạy bộ điện và thể dục thể thao tại nhà. Cũng như xây dựng chế độ ăn uống khoa học nhất.

  1. Trước tiên là giảm béo

Sau sinh chắc chắn các chị em sẽ có những lớp mỡ thừa tích tụ trong cơ thể khá nhiều. Nó làm cho chị em không còn quyến rũ mà thay vào đó là một thân hình nặng nề mập mạp. Đồng thời đó chính là nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm cho cả chị em và con cái trong thời kỳ còn nhỏ thông qua quá trình cho con bú. Vì vậy mà giảm cân là bí quyết đầu tiên phải làm để chị em khỏe đẹp.

 

Sử dụng máy chạy bộ điện giảm cân cho chị em sau sinh

Sử dụng máy chạy bộ điện giảm cân cho chị em sau sinh. 

Vậy làm thế nào để giảm cân? Đơn giản thôi, hãy sử dụng máy chạy bộ điện đa năng hàng ngày. Tập chạy bộ ít nhất nửa giờ mỗi ngày, hoặc tập gập bụng, massage kết hợp với tập tạ trên máy chạy bộ điện tại nhà. Nếu cảm thấy chạy bộ mỗi ngày mà trọng lượng cơ thể không giảm thì bạn nên kết hợp với nhiều phương pháp thể thao để tăng hiệu quả giảm cân hơn nữa. Như tập cách tập cơ bụng hiệu quả tại nhà, bơi lội, yoga,.. Có thể chọn tập chạy bộ, đạp xe hoặc tập các bài tập cơ bụng sao cho phù hợp với thể chất của chị em.

  1. Ăn uống khoa học

ăn uống khoa học là cần thiết ở chị em sau sinh

Ăn uống khoa học là cần thiết ở chị em sau sinh.

Chế độ ăn uống không chỉ khiến chị em tăng cân, mà nó còn giúp chị em giảm cân và làm đẹp hiệu quả. Nhưng với điều kiện chế độ ăn uống phải hợp lý và khoa học tại nhà mỗi ngày. Tránh thừa chất và thiếu chất gì đó dù chỉ là các nguyên tố vi lượng.

  • Các thực phẩm giúp chị em sau sinh khỏe đẹp và tăng sức khỏe và tăng lượng sữa cho con bú chính là các loại thực phẩm:
  • Nên ăn cân đối các loại chất dinh dưỡng: ăn nhiều loại rau của quả có màu sẫm,
  • Hạn chế ăn các chất có hại cho sức khỏe, làm gián đoạn quá trình tiết sữa cho cả hai mẹ con như cà phê, rượu bia, đồ quá cay, dầu mỡ,..
  • Uống nhiều nước: bao gồm sữa tươi, sữa chua, nước ép trái cây
  1. Sử dụng các thực phẩm chức năng bổ sung collagen

 

rèn luyện thể dục tại nhà

Rèn luyện thể dục tại nhà.

Mặc dù hiện nay ngoài máy chạy bộ điện gia đình ra thì có nhiều loại thuốc thực phẩm chức năng giúp cho chị em sau sinh giảm cân và làm đẹp. Nhưng mà không phải loại nào cũng tốt, vì thế mà các chị em nên cân nhắc chọn những loại thuốc phù hợp nhất với mình. Đồng thời tránh nạm dụng chúng quá nhiều. Nên sử dụng các thực phẩm chức năng giúp bổ sung collagen rõ nguốn gốc xuất sứ giúp chị em sau sinh đẹp hơn. (nên tham khảo hướng dẫn của các chuyên gia về sức khỏe cùng như nghe theo hướng dẫn tập máy chạy bộ điện tại nhà).


Các bài viết khác