Sản phẩm bán chạy

Tin tức - sự kiện

Các bộ phận và tính năng trên máy chạy bộ điện

Ngày viết : 2015-09-17 13:58:14 - Lượt xem : 689

Bộ phận cấu thành máy chạy bộ điện

 

Hiện nay, thể dục tại nhà nói chung hay thể dục trên các dòng máy tập như máy chạy bộ điện nói riêng khá phổ biến. Khá là dễ khi gặp những chiếc máy tập này tại những gia đình từ thu nhập trung bình đến thu nhập cao. Vậy bạn có biết gì về dòng máy tập chạy bộ bằng điện phổ biến này không? Cách sử dụng máy?  bộ phận và cấu tạo của 1 chiếc máy tập chạy bộ điện?

Về bộ phận cấu thành nên 1 chiếc máy chạy bộ điện đang được sử dụng phổ biến hiện nay là khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

máy chạy bộ điện tại Tài Phát

Màn hình LCD của máy chạy bộ điện

  • Thân máy: Thiết kế với nguyên liệu thép chịu lực tốt, khung máy giúp đỡ máy 1 cách an toàn và chịu được lực cao có 1 lớp sơn tĩnh điện bền đẹp bao bọc bên ngoài. Và bộ phận thân máy là bộ phận quan trọng của 1 chiếc máy chạy bộ điện.
  • Bộ phận băng chạy: Đây là bộ phận quan trong nhất của 1 chiếc máy chạy bộ điện giá rẻ hoặc là cao cấp. Tác dụng của chúng là chống trơn trượt, có độ bền cao.
  • Hệ thống chân máy: Giúp nâng đỡ trước và sau khi có trang bị bánh xe di chuyển dễ dàng cùng với hệ thống lò xò hỗ trợ hữu ích những bài tập cho người tập luyện.
  • Động cơ: Có chức năng làm máy chạy êm và ổn định hơn.
  • Màn hình LCD: Thiết kế khá hiện đại với chức năng hiển thị các thông số như vận tốc, quãng đường chạy và lượng calo tiêu hao cũng như  huyết áp và nhịp tim.
  • Bộ phận massage: Không phải chiếc máy chạy bộ nào cũng có bộ phận này mà chỉ cí những chiếc máy chạy bộ điện đa năng mới có mà thôi. Tác dụng giúp massage lưng và bụng.

Những bộ phận trên của dòng dụng cụ thể dục tại nhà này là những bộ phận khá quan trọng và không thể thiếu với 1 chiếc máy chuẩn. Vì vậy mà bạn nên xem xét kỹ chúng trước khi chọn mua 1 chiếc may chay bo dien về cho gia đình mình nhé. Và Thể Thao Tài Phát đã giải đáp các bộ phận và tính năng trên máy chạy bộ điện cho người tập trong bài viết này khá là hữu ích đó.

 

Tính năng máy chạy bộ điện tại nhà

 

Tính năng của máy chạy bộ là yếu tố quan trọng cũng như là nguyên nhân khiến bạn và gia đình nên tập chiếc máy chạy bộ điện này hàng ngày trong nhà đấy. Và thông thường thì tính năng của 1 chiếc máy chạy bộ Nha Trang nói chung là :

Chạy bộ trên máy chạy bộ điện

Tính năng chạy bộ trên máy chạy bộ điện tại nhà

  • Tính năng massage: Cũng chính nhờ vào thiết kế của bộ phận massage trên mà tính năng này khá được nhiều người yêu thích.
  • Tính năng chạy bộ, đi bộ: Là hiển nhiên trên 1 chiếc máy chạy bộ điện đa năng hay đơn năng tại nhà rồi
  • Tính năng gập gọn: Tác dụng rất lớn với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp
  • Tính năng tập bụng: Giúp cho người tập giảm cân và săn chắc cơ thể sau khi tập mỗi ngày.

Vậy nhờ váo bộ phận cấu thành và các tính năng trên của dòng máy chạy bộ điện tại nhà như vậy thì không có lý do gì mà bạn không tự chọn cho mình 1 chiếc máy tập này tại nhà nhé.


Các bài viết khác