Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 1900 7080 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Sản phẩm bán chạy

Hướng dẫn sử dụng máy tập

Các bước bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà

Ngày viết : 2015-11-09 07:35:50 - Lượt xem : 1105

Máy chạy bộ điện cần được bảo dưỡng định kỳ

Máy tập chạy bộ cũng giống như những máy móc thiết bị thông thường, chúng cần được bảo dưỡng sau một thời gian phục vụ người sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết cách bảo dưỡng những chiếc máy chạy bộ điện này đúng cách để làm tăng tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của máy tốt nhất.

Bài viết sau sẽ chia sẻ chi tiết Các bước bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà chỉ với lọ dầu bôi trơn máy chạy bộ (xịt silicone) và một máy hút bụi, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của máy chạy bộ mới của bạn.

Bảo dưỡng máy chạy bộ tại nhà

Để giữ cho máy chạy bộ của bạn hoạt động bền bỉ lâu dài, chúng tôi đã tạo ra một quy trình bảo trì máy chạy bộ đơn giản giúp mọi người sử dụng máy chạy bộ đều có thể tự làm điều đó. Điều này sẽ giúp bạn không phải mất công chờ đợi thợ sửa chữa cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì khi máy chạy bộ của bạn hết hạn bảo hành. Tất cả bạn cần là một số chất bôi trơn máy chạy bộ và máy hút bụi của bạn.

Trong lần sử dụng đầu tiên của máy chạy bộ, hãy để chạy máy chạy bộ mới của bạn chạy 1 giờ không người tập. Điều này sẽ cho phép các động cơ điện để được "thích nghi" và giảm tiếng ồn ở mức thấp nhất.

Lưu ý và bảo vệ chiếc máy chạy bộ điện của bạn

Giữ máy chạy bộ của bạn khỏi dính bụi bẩn bằng cách để nơi ít đường xá xe cộ qua lại. Nó là điều cần thiết cho tình trạng của động cơ điện và các bộ phận chuyển động khác. Đây là một cách dễ dàng có thể phòng ngừa để máy chạy khỏi bụi bẩn, hút bụi dưới sàn tàu và động cơ chạy cover . Hầu hết các chất tẩy rửa bề mặt gia dụng thông thường là thích hợp để làm sạch bề mặt băng tải. Bạn cũng nên xem xét sử dụng một tấm phủ bạt cho máy chạy bộ. Tất nhiên hãy đảm bảo rằng bạn đã rút phích cắm điện của máy chạy bộ nhé!

bao tri may chay bo dien

Một khi vỏ motor được lấy ra, cẩn thận chân không các thành phần bên trong của máy chạy bộ điện giá rẻ bao gồm cả mạch điện, động cơ dẫn động và động cơ cao.Làm sạch những khu vực khác không để bụi bẩn tích tụ.

Bôi trơn máy chạy bộ:  Nó là điều cần thiết để sử dụng máy chạy bộ, dùng chất bôi trơn dưới bề mặt băng tải, không áp dụng trên các bề mặt đai. Đó là khuyến cáo để bôi trơn bề mặt này một lần nữa với khoảng 75g phun silicon hoặc gel sau mỗi 30 giờ hoặc 150 km sử dụng.

Sử dụng một chất bôi trơn silicon phù hợp cho máy chạy bộ. Không sử dụng chất bôi trơn dựa xăng. Bôi trơn liên tục của bề mặt băng chạy sẽ tăng tuổi thọ của chúng, chạy đai và động cơ ổ đĩa. Thứ nhất, nâng rìa của băng tải trên mỗi bên để lộ bề mặt boong.Tiếp theo, áp dụng các chất bôi trơn đến các tầng, cẩn thận vươn về phía trung tâm của các tầng.Các chất bôi trơn sẽ tán đều lên bề mặt băng tải

Tham khảo thêm các bài viết:


Các bài viết khác