Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Các cửa hàng máy chạy bộ điện tại Hà Nội đang lừa dối khách hàng?

Ngày viết : 2016-05-05 08:08:08 - Lượt xem : 1551

Làm sao biết cửa hàng bán máy chạy bộ điện uy tín?

Thời buổi hiện nay, yếu tố chính hãng luôn là một câu chuyện muôn thuở khi mà có quá nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được rao bán tràn ngập thị trường. Với sản phẩm máy chạy bộ điện cũng vậy, để chọn được chiếc máy chạy bộ điện chính hãng cũng không phải điều đơn giản.

Máy chạy bộ điện nhái được rao bán trên mạng.

Máy chạy bộ điện nhái được rao bán trên mạng.

Vào một cửa hàng biển ghi cửa hàng thể thao chính hãng tại Thanh Xuân khi tôi hỏi về sản phẩm máy tập chạy bộ thì kiến thức không đủ để tư vấn: “Làm sao tôi biết bạn có đang bán hàng giả cho tôi hay không?” Khi được hỏi về việc có chương trình khuyến mãi không thì tôi nhận được phản hồi rằng đang giảm giá những 30% đến 50%. Thật quá bất ngờ vì hãng khuyến mãi lớn quá, hỏi lại chuyên viên phản hồi rằng chương trình chỉ áp dụng tại cửa hàng bên em trong tuần này.

Nhìn chung, hiện nay có hiện tượng những cửa hàng bán hàng chính hãng nhưng đan xen lẫn hàng giả! Thậm chí có người bán hàng giả nhưng đề giá chính hãng hay tạo ra những chiếc máy chạy bộ có vẻ ngoài tương tự máy chạy bộ chính hãng với giá rẻ bất ngờ.  Khiến khách hàng bị lừa trắng trợn. Vậy làm sao để đánh nhận biết đâu là cửa hàng máy chạy bộ đáng tin cậy?

Người tiêu dùng hoang mang trước vô vàn sản phẩm máy chạy bộ.

Người tiêu dùng hoang mang trước vô vàn sản phẩm máy chạy bộ.

Cách nhận biết máy chạy bộ chính hãng

Nếu thực sự bạn đang có nhu cầu sử dụng máy chạy bộ điện hoặc mua tặng máy chạy bộ cho người thân thì nên tham khảo kỹ lưỡng trước khi mua. Để phân biệt được máy chạy bộ nhái và chính hãng, bạn hãy quan tâm đến những điểm chính sau:

Về logo thương hiệu máy chạy bộ nhái sẽ không được rõ nét như máy chạy bộ chính hãng.

Động cơ máy chạy bộ chính hãng êm ái còn hàng nhái thì ồn và nhanh nóng.

Động cơ máy chạy bộ chính hãng êm ái còn hàng nhái thì ồn và nhanh nóng.

Về chất lượng sản phẩm bạn hãy chú ý đến chất lượng khung máy, đó chính là độ dày của khung máy được làm bắng hợp kim thép có độ dày từ 2 đến 3 mm, còn hàng nhái thường sẽ không được dày như vậy. Về mặt hình thức, chiếc máy chạy bộ điện chính hãng được sơn những lớp sơn tĩnh điện chất lượng. Phụ kiện theo kèm máy chạy bộ : Bộ ốc sơ cua thay thế khi bảo dưỡng sửa chữa, dầu máy chính hãng để tra băng tải,  hàng nhái thường không có.

Hệ thống giảm chấn của máy chạy bộ điện.

Hệ thống giảm chấn của máy chạy bộ điện.

Động cơ: sản phẩm chính hãng động cơ làm việc không phát tiếng ồn quá lớn, bộ phận quạt giớ tản nhiệt động cơ rất tốt, hàng nhái thì ồn và nhanh nóng. Hệ thống điều khiển bảng mạch: thì máy chạy hàng nhái thường bị delay hơn khoảng 2 giây so với hàng chính hãng.

Về hệ thông giảm chấn : Thảm chạy của máy chính hãng dày hơn, lớp mặt ma sát đảm bảo khỏi trơn trượt, bộ phận tấm đệm lót bằng gỗ cao cấp cho bạn cảm giác êm ái, một số máy hỗ trợ bằng giảm chấn lò xo hoặc thủy lực.

Hãy là người tiêu dùng tỉnh táo để chọn mua máy chạy bộ điện “chính hãng”.

Hãy là người tiêu dùng tỉnh táo để chọn mua máy chạy bộ điện “chính hãng”.

Hãy tham khảo: Tư vấn chọn mua máy chạy bộ điện cho gia đình sẽ phần nào giúp ích cho bạn khi đi xem máy chạy bộ.

Sai lầm hoàn toàn khi bạn nghĩ 100% cửa hàng máy chạy bộ Hà Nội là chính hãng. Suy cho cùng thì bạn nên mua máy chạy bộ chính hãng khi đã có hiểu biết căn bản về máy chạy bộ hoặc chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn. Gía trị “Sự thật” sẽ được khẳng định khi bạn là người tiêu dùng thực sự tỉnh táo để chọn một địa chỉ tin cậy mua máy chạy bộ điện “chính hãng”.


Các bài viết khác