Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Các phím chức năng điều khiển trên máy chạy bộ điện

Ngày viết : 2015-11-20 13:06:24 - Lượt xem : 1202

Các phím chức năng điều khiển trên máy chạy bộ điện

Màn hình điều khiển là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy chạy bộ điện, ngoài bộ phận bang chạy, khung máy và đế máy tập chạy bộ đa năng hiện nay. Bộ phận này tương tự như đầu não của máy tập. Nó bao gồm các nút điều khiển và các tính năng điều chỉnh toàn bộ hoạt động của máy tập.

Chính nhờ có các nút điều khiển trên màn hình máy chạy bộ đó đã khiến cho máy tập chạy bộ điện này có thể trải nghiệm tất cả những tính năng, những bài tập mà nhà sang tạo ra chúng muốn người sử dụng có thể trải nghiệm hết. Và hãy xem các nút điều chỉnh ấy có những chức năng gì nhé.

 

Cụ thể chức năng các phím trên máy chạy bộ điện

 

màn hình máy chạy bộ điện

Màn hình máy chạy bộ điện

 

  1. Phím Start và Stop

 

Đây là 2 phím sử dụng đầu tiên khi một người bắt đầu sử dụng máy chạy bộ tại nhà.
Phím Start: là phím bắt đàu khởi động máy chạy bộ điện đa năng. Khi muốn tập cùng máy thì điều đầu tiên người sử dụng phải làm chính là cắm nguốn điện và sau đó là ấn nút Start này.

Phím Stop: Là phím dừng máy chạy bộ. Khi bạn đã tập xong bài tập chạy của ngày hôm nay hoặc đang tập luyện mà muốn thay đổi bài tập hoặc dừng tập và đi làm việc gì đó thì bạn ấn phím Stop để dừng máy.

 

  1. Phím tính năng hay chức năng

 

Đại diện cho nhóm phím ấn này chính là phím điều chỉnh độ dốc. Chỉ cần điều chỉnh nút bàn phím chức năng này trên màn hình thì bộ phận băng chạy sẽ thay đổi theo ý muốn của bạn. Có thể là dốc 0 % hoặc có thể là dốc 15 % tùy ý muốn và nhu cầu người sử dụng. Không mất tý sức lực nào mà có thể chạy bộ ở các mức chạy bộ leo dốc hoặc đồng bằng hiệu quả. Tăng lượng calo bị đốt cháy đi gấp nhiều lần.

Phím điều chỉnh tốc độ: Chức năng tăng hay giảm hay giữ nguyên tốc độ và bài tập bạn đang thực hiện một cách dễ dàng.

 

Tùy chọn chương trình trên máy chạy bộ điện

Tùy chọn chương trình trên máy chạy bộ điện

 

  1. Phím tùy chọn chương trình tập

 

Thay đổi các chương trình, các mức tập tốn calo mà mình thích. Những nút bấm này chọn những bài tập được mặc định sẵn ở máy hay chọn và thiết lập các bài tập tự người tập sáng tạo ra cho phù hợp với cơ thể của chính mình. Với mỗi bài tập hay mỗi chương trình đều sẽ có sự tập luyện cơ bản theo đúng trình tự từ dễ đến khó.

 

Liên quan: 3 Điều khiến máy chạy bộ điện thay đổi vóc dáng của bạn

 

  1. Màn hình máy chạy bộ điện

 

Màn hình là nơi hiển thị tất cả những thông số như tốc độ, quãng đường, nhịp tim, thời gian, lượng calo cũng như số vòng quay mà bạn thường tập luyện. Có những máy chạy bộ điện còn được thiết kế màn hình cảm ứng chạm nhẹ nhàng điều chỉnh những thông số. Và chức năng của chúng chính là theo dõi và bảo đảm cường độ tập luyện đúng với chương trình đã đặt ra ban đầu.


Các bài viết khác