Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Cách giảm béo bụng cho các nàng

Ngày viết : 2014-05-06 09:11:08 - Lượt xem : 652

Béo bụng là nguy cơ tiềm ẩn của các chị em.Mỡ bụng không chỉ khiến mất thẩm mỹ mà còn nguồn gốc nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.Vậy làm giảm mỡ vùng bụng mà không cần dùng thuốc giảm cân hỗ trợ.Cách giảm béo bụng sau đây sẽ giúp bạn.

1.Massage vùng bụng

Cách giảm béo bụng cho các nàng

 

 

Massage bụng có thể giúp chị em phụ nữ giảm đáng kể lượng mỡ thừa trên cơ thể. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng massage vùng bụng sẽ tác động trực tiếp đến vùng bụng, vừa góp phần làm giảm mỡ vừa tốt cho sức khỏe, lượng máu được lưu thông tốt hơn. Hàng ngày, bạn hãy dành 1 chút thời gian, massage bụng vừa nghỉ ngơi và thoải mái thư giãn.

2.Giảm cân hiệu quả bằng tập yoga

Hàng ngày, bạn có thể tập những bài tập nhẹ nhàng này ngay chính tại ngôi nhà thân yêu của mình. Đây là cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ cho kết quả tốt và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

3. Uống một cốc nước trước khi ăn

Cách giảm béo bụng cho các nàng

 

 

Mục đích của việc này là khiến bạn cảm thấy no bụng và sẽ không ăn quá nhiều. Trước mỗi bữa ăn, bạn nên uống một cốc nước, đợi vài phút rồi mới bắt đầu “đánh chén”

4. Ăn 5 bữa/ ngày

Thay vì ăn 3 bữa chính như bình thường (sáng-trưa-tối), bạn có thể chia thành 5 bữa nhỏ mỗi ngày theo cách sau: một bữa ăn nhẹ buổi sáng, một bữa ăn nhẹ buổi trưa (khoảng 9-10 giờ), bữa trưa, bữa ăn nhẹ buổi chiều, và bữa tối. Chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong một ngày như thế này sẽ giúp bạn không cảm thấy đói, và tất nhiên sẽ ăn uống điều độ hơn.

Đặc biệt, trong khi ăn, bạn nên ăn thật chậm để cơ thể có thời gian cảm nhận xem đã no chưa. Nếu có thời gian, tốt nhất bạn nên nghỉ giải lao giữa một bữa ăn.

4.Cách giảm cân nhanh không dùng thuốc

Không chỉ là loại gia vị sẵn có hàng ngày trong bếp, muối còn có công dụng giúp bạn giảm béo tốt. Hàng ngày, bạn hãy lấy muối tinh rang, sau đó cho vào miếng vải quấn và thoa đều lên vùng bụng. Muối sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể rất tốt, giúp da săn chắc, mịn màng hơn.

Cách giảm béo bụng cho các nàng

 

 

5.Bơi lội

Đi bơi là phương pháp lựa chọn của khá nhiều chị em phụ nữ. Phương pháp bơi sẽ giúp bạn vận động tất cả mọi cơ quan trên cơ thể, kích thích và giảm lượng mỡ thừa đáng kể. Ngoài ra, bơi rất tốt cho sức khỏe của con người.


Các bài viết khác