Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Cách giảm cân sau khi sinh mổ cho chị em

Ngày viết : 2014-03-31 00:01:04 - Lượt xem : 602

Cách giảm cân sau khi sinh mổ cho chị em được đánh giá là an toàn và hiệu quả phải đảm bảo được rằng sau quá trình ấy tình trạng sức khỏe của các mẹ không bị ảnh hưởng và một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Nhưng để làm được điều đó không phải dễ, bởi sau khi sinh sức khỏe chưa hẳn đã hồi phục, nên chọn cho mình cách giảm trọng lượng từ từ như sau

Hãy cho trẻ bú mẹ

Trong vòng 6 tháng đầu nên để bé bú thường xuyên sẽ tiêu hao khoảng 500 kcalo/ngày. Đây là tác dụng tuyệt vời mà các mẹ không thể ngờ tới, cho con bú là một trong những cách giảm cân sau khi sinh mổhiệu quả.  Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa tốt cho mẹ lại đủ dinh dưỡng cho bé… .

 

Cách giảm cân sau khi sinh mổ cho chị em 1

Cho trẻ bú thường xuyên sẽ tiêu hao khoảng 500 kcalo/ngày

Vận động đơn giản

Với những bà mẹ vừa trả qua cơn phẫu thuật sức khỏe còn yếu, cách giảm cân đơn giản là nên chọn cho mình những phương pháp vận động nhẹ nhàng nhất như đi bộ từ từ, tập yoga với những động tác đơn giản. khoảng 30 phút/ngày có thể coi là sự lựa chọn tối ưu.

 

Cách giảm cân sau khi sinh mổ cho chị em 2

Nên chọn cho mình những phương pháp vận động nhẹ nhàng

 theo dõi calo trong cơ thể       

Một điều quan trọng các bà mẹ nên nhớ, không bao giờ được để lượng calo trong cơ thể ít hơn 1.200calo. Bởi trong thời gian này ngoài sự hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, còn phải dành một lượng để duy trì nguồn sữa.

Cách giảm cân sau khi sinh mổ cho chị em 3

Theo dõi calo trong cơ thể

Nên chia thành nhiều bữa ăn nhỏ khác nhau để cơ thể hấp thu một cách tốt nhất.

Ăn đủ chất

Muốn thực hiện chế độ giảm cân an toàn và hiệu quả đòi hỏi cơ thể phải khỏe mạnh và đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Trong quá trình này, bạn đừng vội áp dụng cho mình những chế độ ăn kiêng quá khắt khe. Chỉ nên hạn chế đồ ăn nhanh, thực phẩm nhiều đường và đố uống ngọt.

Trong trường hợp muốn giảm cân nhanh hơn mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức, chỉ có một giải pháp hỗ trợ được bạn hoàn hảo nhất đó là công nghệ giảm béo tại các thẩm mỹ viện úy tín với các liệ pháp điều trị gảim mỡ cụ thể theo yêu cầu của bạn.

 


Các bài viết khác