Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Cách giảm cân siêu nhanh và siêu dễ

Ngày viết : 2014-04-18 21:08:22 - Lượt xem : 591

Bạn có thể giảm cân siêu nhanh và siêu dễ chỉ bằn việc thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày của mình.

Tráng miệng bằng hoa quả

 

 

Sau khi ăn xong bữa trưa hoặc bữa tối bạn nên tráng miệng bằng các loại hoa quả lành mạnh, bạn có thể dùng các loại quả hỗ trợ gảm cân và giàu vitamin như các loại táo, cam, quý... Hãy nhớ là tránh xa các loại đồ ăn có chứa đường nha. Cách này sẽ giúp bạn giảm bớt nhiều lượng calo và giảm cân nhanh chóng. Lưu ý không nên ăn luôn sau bữa ăn, sẽ không tốt. Bạn nên ăn sau bữa ăn ít nhất là 30 phút để tốt cho sức khỏe.

Quy tắc 90%

 

 

 

Không nên ăn quá no, quy tắc 90% có nghĩa là bạn chỉ nên ăn 90% nhu cầu cơ thể. Ăn vừa phải để tránh cảm giác thèm ăn, giảm cân nhanh hơn.

Cho phép bản thân ăn vặt ở mức vừa phải, mỗi khi bạn muốn, để tránh phải ăn uống quá đà trong bữa ăn.

Thay tinh bột bằng súp lơ

 

 

 

Súp lơ có tác dụng rất tốt cho quá trình giảm cân, ăn súp lơ thay cho các chất tinh bột từ bánh mì, cơm... là cách giảm cân siêu dễ. Súp lơ lại rất dễ ăn và dễ chế biến thành nhiều món khấc nhau, bạn có thể trộn salad, luộc.. dùng trong các bữa ăn chính giúp giảm lương cacbonhydrat hấp thụ vào cơ thể.

Hỗn hợp xay màu xanh

Bạn cũng có thể giảm cân nhờ sự trợ giúp của công thức: trộn cần tây, rau bina và táo với xà lách để tạo ra một loại đồ uống giải khát giàu vitamin, ít calo. Bắt đầu một ngày mới bằng loại đồ uống lành mạnh này sẽ giúp bạn tăng cường chức năng trao đổi chất và đưa bớt chất béo ra khỏi cơ thể.

Luôn có đồ ăn vặt lành mạnh trong tay

 

 

Cất ở xe, trong ngăn kéo bàn làm việc hay trong túi một ít đồ ăn vặt lành mạnh. Nó có thể là hoa quả ngon, sữa chua hay các đồ tráng miệng khác, để giải tỏa cơn thèm ăn của bản thân. Đây cũng là một cách đơn giản giúp bạn giảm cân.

Bữa trưa là bữa ăn chính

Bữa sáng với người bình thường là quan trọng nhất, nhưng với những người muốn giảm cân thì bữa trưa mới là vip. Nên ăn no vào bữa trưa để hỗ trợ giảm cân mà vẫn đảm bảo đủ năng lượng cho một ngày dài


Các bài viết khác