Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn giảm cân hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả và an toàn

Ngày viết : 2016-02-29 11:25:37 - Lượt xem : 3180

Tập thể dục nhẹ nhàng là cách giảm cân hữu hiệu

Sau khi trải qua quá trình vượt cạn đầy vất vả, ngoài niềm vui hân hoan khi chào đón bé yêu, chắc hẳn các mẹ cũng không tránh khỏi những nỗi lo khác nhau, trong đó việc lấy lại vóc dáng sau sinh, đặc biệt là vùng bụng ngấn mỡ được quan tâm nhiều nhất. Giảm mỡ bụng sau sinh có thể nói là một trong những vấn đề nan giải của các mẹ bởi nó đòi hỏi sự kiên trì cao. Tập thể dục với máy chạy bộ hay máy tập cơ bụng,… là các cách khá hiệu quả trong việc giảm mỡ thừa hiệu quả. Sau đây, Tài Phát sport sẽ hướng dẫn các mẹ các cách đơn giản mà hữu hiệu để giải quyết vấn đề này.

Việc lấy lại vóc dáng sau sinh được nhiều bà mẹ quan tâm

Tập thể dục hàng ngày là cách vô cùng hữu hiệu cho bất cứ ai đang mong muốn giảm cân. Các mẹ nào muốn giảm mỡ bụng sau sinh cũng không nên bỏ qua biện pháp này. Tuy nhiên, khác với những người bình thường, các mẹ sau sinh cơ thể còn yếu nên chỉ cần áp dụng những động tác nhẹ nhàng để tránh gây tổn thương đến cơ thể.

Bạn có thể đọc thêm bài viết: Giảm mỡ bụng an toàn chỉ trong 4 tuần

Tập thể dục với may chay bo giam mo bung hoặc máy tập cơ bụng là cách tự nhiên để đốt cháy mỡ nhanh nhất. Đối với những mẹ chỉ muốn giảm mỡ bụng sau sinh thì cần tập trung vào những bài tập riêng để đạt kết quả nhanh hơn.

Đi bộ trên máy chạy bộ giảm mỡ bụng hiệu quả

 

 

Tập luyện trên máy chạy bộ vừa giúp giảm cân mà vẫn trông bé được 

Đi bộ trên máy chạy bộ giảm mỡ bụng: Đừng nghĩ rằng đi bộ nhẹ nhàng là không tiêu hao lượng mỡ dư thừa. Đây là cách đơn giản nhất để vận động cơ bắp vùng hông và bụng mà các mẹ mới sinh đều có thể thực hiện được vì chỉ cần đi bộ trên máy chạy bộ điện ngay trong nhà mà vẫn có thể vẫn trông nom các bé được.

Tập với máy tập cơ bụng: Các bài tập mát xa, gập bụng với máy tập cơ bụng vừa giúp cơ bụng săn chắc, giảm mỡ bụng hiệu quả, vừa giúp lưu thông khí huyết cho cơ thể bạn được thư thái.

Máy tập cơ bụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Để đạt được mục tiêu lấy lại thân hình thon gọn và đặc biệt là giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhanh  nhất, các mẹ hãy lên kế hoạch và kiên trì tập luyện với máy chạy bộ hay máy tập cơ bụng tại nhà kết hợp những cách đơn giản trên đây. Bên cạnh việc nghỉ ngơi, ăn uống điều độ để giữ sức khỏe thì bạn cũng nên dành chút thời gian để tút tát lại bản thân, lấy lại thân hình thời xuân rỗi của mình. Làm đẹp hiệu quả, an toàn, khỏe mạnh mà vẫn chăm lo được cho gia đình và con cái thì các chị em còn ngại ngần gì nữa. Chúc các chị em “hồi xuân” thành công.

Nguồn viết duy nhất: https://thethaotaiphat.com.vn/


Các bài viết khác