Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả nhất

Ngày viết : 2014-09-10 08:24:08 - Lượt xem : 1801

 

Một số cách giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng tại nhà 

Chúng ta không nên quá lo lắng vì chúng ta hoàn toàn có thể giảm béo bụng được. Các cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà hiệu quả nhất sau đây sẽ giúp bạn điều lo lắng đó.

1. Giảm mỡ bụng bằng cách chườm muối nóng 

Chỉ cần đơn giản là cúng ta đem rang muối tinh sạch nóng rồi dùng để đủ ấm , có thể massage xung quanh để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Giảm mỡ bụng tại nhà bằng cách massge muối nóng

Cách này đơn giản mà hiệu quả cực cao, chi phí ít.

 

2. Giảm mỡ bụng bằng gừng tươi ngâm với rượu

 

Trước khi sinh em bé 1 tháng, chị em nên chuẩn bị trước 1 chai rượu gừng để ngay sau khi em bé chào đời, chúng ta có thể có ngay bài thuốc giảm mỡ bụng với gừng cũng vô cùng an toàn mà hiệu quả.

Công thức: Dùng 1kg gừng tươi giã nhuyễn đem ngâm với 1 lít rượu trắng trong 1 tháng. Sau khi sinh bé thì lấy dung dịch rượu gừng này xoa lên vùng bụng hay bất cứ vùng nào muốn giảm béo. Hơi nóng từ gừng và rượu sẽ giúp đánh tan các mô mỡ thừa đồng thời phân tán chúng và đào thải ra ngoài an toàn. Khi xoa nước rượu gừng lên bụng thì chúng ta nên thực hiện kết hợp thêm massage để đạt kết quả tốt hơn.

Cách này nếu được thực hiện vào mùa hè thì hơi nóng nhưng vẫn có thể thực hiện tốt nếu các mẹ kiên trì. Cách này giảm mỡ cực kì nhanh chóng và an toàn.

 

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng tươi ngâm rượu

 

3. Giảm mỡ bụng bằng cách quấn gen

 

Dùng một các gen chặt vừa phải so với vòng bụng mình rồi quấn gen thường xuyên ngay sau khi sinh khoảng 3 tháng, ngay cả trong lúc ngủ hay thức để có vòng eo thon gọn, trở lại vị trí cân đối như trước khi sinh bé. Cách làm này vô cùng hiệu quả vì thế chúng ta nên chú ý không được bỏ qua.

giảm mỡ bụng tại nhà bằng cách quấn gen

 

4. Giảm mỡ bụng bằng máy tập cơ bụng tại nhà 

Khi bạn đã có nhiều thời gian sau sinh, bạn nên nghĩ đến cách giảm mỡ bụng bằng máy tập cơ bụng tại nhà, nó không chỉ giúp bạn đánh tan mỡ bụng mà còn giúp cho sức khỏe của bạn tốt lên rất nhiều.

 

Máy tập cơ bụng AD-Rocket-New

 

 

Máy tập cơ bụng AD-Rocket-New

Bạn có thể tham khảo thêm một số máy tập cơ bụng tại siêu thị thể thao Tài Phát để có nhiều sự lựa chọn hơn

 

Địa chỉ: Số 3 - Ngõ 45 - Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội 

Điện thoại: (04)66 848 999 

Mobile: 0949 305 999

Website: thethaotaiphat.com.vn


Các bài viết khác