Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Cách làm cho cô nàng có cánh tay lực sĩ trở nên thon gọn

Ngày viết : 2014-09-19 10:05:56 - Lượt xem : 13791

 

Cơ thể cân đối bẩm sinh không phải ai cũng dễ dàng có được. Phần lớn chúng ta đều phát triển lệch, người thì bị béo phần dưới như mông, đùi, bắp chân… người thì dễ bị to vai, lưng, ngực… Hầu hết phụ nữ sau sinh và đàn ông trung niên lại thường bị béo bụng… còn trường hợp có cánh tay to thì lại là do sự phát triển bình thường của mỗi người.

Việc sở hữu cánh tay quá khổ như vậy thường khiến phái đẹp mất tự tin, hạn chế ăn mặc. Thế nên nếu một ngày đẹp trời mà bạn nhận ra cánh tay của mình có một cơ bắp quá khổ như vậy thì các mem hãy bình tĩnh nhé và thực hiện những phương pháp sau để thu nhỏ lại anh bạn này nhé!

1. 15 phút massage giúp cánh tay thon gọn

 

massge giúp cánh tay thon gọn

 

Mỡ được chuyển hóa thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao theo nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, sau đó kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, an toàn cho tất cả đối tượng và độ tuổi khác nhau. Đây là phương pháp giảm mỡ và làm săn chắc cơ hiệu quả cao, không mất nhiều thời gian.

Một liệu trình làm thon gọn bắp tay cho những trường hợp bình thường (cơ địa lỏng hoặc không quá to) thông thường mất 15 đến 20 lần liên tiếp, mỗi lần 60-90 phút, giảm 2-3cm cho một vòng đo trên một bắp tay. Phương pháp này giảm đồng đều số đo trên cả bắp tay, làm cho đôi cánh tay trở nên thon thả và nữ tính.

2. Xoay tròn cánh tay

Khi bạn muốn giảm mỡ dưới cánh tay thì các bài tập nhất thích phải tập trung vào hoạt động của cánh tay là chính. Động tác dang hai tay ngang vai và xoay vẽ hình tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc kết hợp tạ nhẹ dưới 1 kg để tăng hiệu quả.

 

xoay tròn cánh tay không hoặc kết hợp với tạ dưới 1 kg

3. Kéo căng tay sau gáy

Một bài tập hiệu quả nữa là kéo căng tay sau gáy. Với tư thế này bạn có thể ngồi hoặc đứng tùy thích miễn là thẳng lưng. Một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua, kéo lại 5 lần. Tiếp tục đổi bên và thực hiện cho đến khi bạn thấy mỏi. Đây cũng là bài tập giúp giảm béo cánh tay rất hiệu quả vì vùng cơ bắp tay được kéo căng và hoạt động mạnh

Kéo căng cơ tay sau gáy

 

4. Chống đẩy

Chống đẩy có thể mất nhiều sức nên bạn rất ghét nó nhưng thực tế thì bài tập này lại rất tốt cho bắp tay. Nhưng mục đích của bạn chỉ là giảm mỡ bắp tay chứ không cần tạo cơ bắp vì vậy có thể thay đổi phiên bản chống đẩy thường thấy bằng cách thay điểm tỳ là mũi bàn chân thành đùi gối. Bạn cũng có thể không cần nằm chống mà thay vào đó là đứng chống vào tường. Đó sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn yêu thích tập thể dục cho cánh tay.

Bài tập chống đẩy giúp cho cánh tay thon gọn

 

5. Chống đẩy ngược

Với những ai cần muốn có cơ bắp tay săn chắc hơn 1 chút có thể áp dụng bài chống đẩy ngược. Kê 1 chiếc ghế không trơn, xoay người như đang ngồi trên ghế. Hai bàn tay đặt xuống ghế, ngón tay xoay về phía cơ thể, hai chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế nhờ việc di chuyển căng cánh tay và trùng cánh tay. Bài tập này sẽ rất hiệu quả cho giảm béo cánh tay đồng thời tạo cơ tay săn chắc.

 

Bài tập chống đẩy ngược

 

6. Một bài tập nữa rất tốt cho giảm béo nhanh cánh tay ở phái nữ là bài tập trích ra từ các bài múa bụng. Buông thõng cánh tay. Sau đó dùng vai di chuyển vẽ hình vòng tròn, chứ như vậy lặp đi lặp lại.

Các bài tậpgiảm béo cho cánh tay rất dễ dàng và không mất rất nhiều thời gian, cũng không cần dụng cụ chuyên dùng. Do đó bạn có thể tranh thủ tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu để đạt hiệu quả nhanh chóng và tối ưu. Nhưng nhớ nhé, mỡ cánh tay không dễ như giảm mỡ bụng nếu chỉ tập bằng các bài tập. Vì về cơ bản bài tập cho tay khó mà tao ra lực lớn như bài tập bụng. Bởi vậy, có thể làm giảm mỡ cánh tay bằng cách tâp thì cũng có nghĩa phải mất rất nhiều thời gian.

 

Chúc các bạn thành công với 6 phương pháp trên để trở thành những cô nàng nữ tính thỏa sức diện những gu thời trang mà mình yêu thích nhé!

Được đăng bởi 

Tài Phát


Các bài viết khác