Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Thắc mắc hỏi đáp

Cách lựa chọn thiết bị tập thể dục phù hợp cho từng đối tượng

Ngày viết : 2016-03-02 06:35:03 - Lượt xem : 1623

Mỗi đối tượng khác nhau lựa chọn thiết bị tập thể dục khác nhau

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm tới các thiết bị tập thể dục như máy chạy bộ, xe đạp tập, máy tập bụng bởi nó giúp cho bạn có được một sức khỏe tốt, một cơ thể đẹp chính vì thế mà khá nhiều người thường thắc mắc liệu các thiết bị đó có thực sự đem lại hiệu quả và phù hợp với mình.

Với những đối tượng cao huyết áp bạn cần phải được sự tư vấn của bác sỹ nên luyện tập khi nào sao cho phù hợp với sức khỏe nhất. Các bài tập dành cho người cao huyết áp khác với người bình thường.

Đối với những người sau sinhbéo bụng bạn hoàn toàn có thể tập luyện với những thiết bị này mà không hề gặp bất cứ khó khăn gì. Những người sau sinh bụng thường chảy sệ và béo vì thế luyện tập với máy tập bụng,và máy chạy bộ tích hợp đai massage sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh một cách nhanh nhất.

 Mới sinh xong có tập được không?

Khá nhiều chị e thắc mắc điều này, với những người sinh mổ thường cần một thời gian để lành vết thương thì mới có thể luyện tập được. Còn với những người sinh thường bạn có thể luyện tập sau 1-2 tháng khi sinh tùy vào sức khỏe hiện tại của bạn.

Chọn máy tập thể dục theo số đo cơ thể

Với những người có trọng lượng cơ thể lớn thì bạn cần kết hợp các thiết bị tập lại với nhau để đem lại hiệu quả cao nhất. Ví dụ vòng 2 của bạn bị béo bụng ngoài việc chạy bộ bạn cần sử dụng thêm máy massage giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả. Những người chỉ muốn săn chắc phần dưới thì lựa chọn máy tập cơ bụng, đai massage giúp đôi chân của bạn trở nên thon gọn hơn.


Các bài viết khác