Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Thắc mắc hỏi đáp

Cách phân biệt máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ

Ngày viết : 2014-09-12 08:37:43 - Lượt xem : 1005

Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn những sản phẩm phù hợp. Việc phân biệt các sản phẩm, thương hiệu, dòng máy gặp khá nhiều khó khăn.


Trong bài viết này thethaotaiphat.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách phân biệt máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ. Qua đây hy vọng các bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về các loại Máy chạy bộ và tìm được cho mình một máy chạy như ý.

1. Điểm giống nhau

Máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ đều được chế tạo với cùng mục đích hỗ trợ những người có nhu cầu tập luyện có thể tập tại nhà mà không cần phải đi xa, tiết kiệm thời gian và đều là máy tập chạy bộ.


Cả hai dòng sản phẩm này đều có các máy một chức năng (chạy bộ) và máy đa chức năng có thể lắc eo, gập bụng, chèo thuyền, đạp xe, chống đẩy, tạ đẩy, ép ngực… hoặc trang bị đầu mát-xa để thư giãn, đánh tan mỡ bụng.


Máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ nói chung đều được cấu tạo tự thép chịu lực phủ sơn tĩnh điện để tăng độ bền. Thảm chạy được chế tạo từ vật liệu chống trơn – trượt, được hỗ trợ các miếng cao su giảm chấn để người chạy không bị đau trong chân trong quá trình tập.

 

máy chạy bộ điện đa năng TF-806AS

 

Máy chạy bộ điện đa chức năng TF - 806AS

 

Máy chạy bộ cơ 5 chức năng Royal - 512

 

Máy chạy bộ cơ 5 chức năng Royal - 512

 

Nhìn 2 chiếc máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ ở trên thì chúng ta khó có thể phân biệt được chúng có điểm gì khác nhau.

 

2. Điểm khác nhau

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ cơ

 - Dùng điện để cấp năng lượng khi khởi động.

 - Giá thành tương đối cao

 - Có màn hình LCD theo dõi tốc độ, nhịp tim.

 - Tích hợp với các thiết bị số để nghe nhạc MP3. Trang   bị hệ thống

 - Không dùng điện - dùng sức của chân, tay để tự "đẩy" bàn chạy của máy chạy bộ.

 - Thường rẻ hơn so với máy chạy điện

 - Không có màn hình LCD và các thiết bị số

 

Nếu bạn vẫn đang mơ hồ chưa thể phân biệt được đâu là máy chạy bộ điện và đâu là máy chạy bộ cơ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc     

Được đăng bởi

Tài Phát


Các bài viết khác