Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Cách tăng vòng 3 lép xẹp cho bạn gái

Ngày viết : 2016-04-09 13:02:57 - Lượt xem : 1678

Cách tăng vòng 3 lép xẹp tại nhà cho bạn gái

Để tăng vòng 3 không cần sử dụng tới máy tập gym tăng vòng 3 tại các phòng tập mà có thể tập được ngay tại nhà. Trong khi vòng 3 quá nhỏ, phẳng lì hay lép xẹp làm cho các bạn gái cảm thấy tự ti khi giao tiếp hay đứng trước đám đông. Đồng thời, với điểm yếu này mà khiến cho Gu thời trang cũng bị thay đổi theo, không còn có cơ hội diện những bộ cánh bó sát ôm lấy body như ước mơ nữa. 

Nhưng các bạn gái đừng quá lo lắng vì việc khắc phục điểm yếu này không quá khó khăn như tưởng tượng. Hãy tham khảo những cách tăng vòng 3 nhanh dưới đây để giúp các bạn gái tự tin hơn, tăng sự căng tròn và quyến rũ nhất.

Cách tăng vòng 3 cho bạn gái.

Bài tạp tăng vòng 3 tại nhà cho bạn gái.

Xem thêm bài viết liên quan:

1. Tăng vòng 3 hiệu quả cho vòng mông chảy xệ

Môt trong những điều khiến cho vòng 3 của bạn xấu xí chính là một vòng mông chảy xệ khiến người nhìn cảm thấy bạn rất xấu. Và phương pháp để khắc phục chính là giúp cho chúng săn chắc, giảm đi lượng mỡ thừa tối đa. Và thể thực hiện được điều ấy thì bạn cần tập các bài tập sau đây ngay tại nhà:

  • Bước 1: Dang rộng 2 chân bằng vai tay chống vào eo và đảm bảo lưng bạn phải thẳng. Hít sâu kết hợp ngồi xuống và giữ 2 giây, thở ra và đứng dậy.
  • Bước 2: Thẳng người, đồng thời 2 tay đan vào nhau và đưa dần về phía trước. Ưỡn tối đa lồng ngực và đưa tay lên cao và đẩy dần dần về phía sau. Tập luyện liên tục trong vòng 15 phút.

Ngoài ra, các bạn gái có thể sử dụng tập các bài tập đạp xe trên các dòng xe đạp tập thể dục đa năng hàng ngày. Vì đây là cách tăng vòng 3 cũng như giảm vòng eo hiệu quả nhất.

Tăng vòng 3 nhờ tập xe đạp tập thể dục.

Tăng vòng 3 với hoa hậu Kỳ Duyên.

2. Tăng vòng 3 với vòng mông ngấn đôi

Để cải thiện tăng vòng 3 đẹp thì bạn cần thực hiện các cách tập luyện và các bài tập dưới đây:

  • Bước 1: Sử dụng ghế và đặt chúng tại vị trí cứng, chắc chắn và đứng trước ghế hai tay đặt sau đệm ghế và giữ thật chặt, dồn sức mạnh về khuỷu tay.
  • Bước 2: Từ từ hạ thấp người xuống, dồn hết lực vào hai cánh tay. Đảm bảo lưng phải thẳng và mắt nhìn về phía trước.
  • Bước 3: Tiếp theo nâng người lên và đưa đôi chân về phía trước, thực hiện khoảng 10 – 15 lần và sau đó đổi chân.

Tăng vòng 3 với vòng mông ngấn đôi.

Bài tập tăng vòng 3 cho vòng mông ngấn đôi.

3. Tăng vòng 3 với các vòng 3 phẳng lì

Những bạn gái có vòng 3 phẳng lì luôn luôn tự ti vì việc cải thiện chúng không hề đơn giản. Trong khi mặc các loại quần như quần bò, các loại quần bó lấy đôi chân thì khá xấu, không thu hút người nhìn. Vì vậy mà cách để thực hiện các bài tập làm tăng hiệu quả cho vòng 3 căng tròn đối với đối tượng này như sau:

Chân đứng thẳng và dang rộng bằng vai, lưng và cổ thẳng, cằm hướng về phía trước. Sau đó chân bước sang 1 bên và hơi chếch một chút xíu. Hạ cơ thể ngồi xuống ở vị trí như ngồi xồm. Thực hiện liên tục lặp lại như vậy khoảng 18 lần và theo chiều ngược lại ngay tại nhà.

Động tác đơn giản để tăng vòng 3 tại nhà

Động tác đơn giản để tăng vòng 3.

Động tác tăng vòng 3 đơn giản tại nhà.

Các bạn gái hãy làm theo những bước và bài tập sau đây:

  • Thứ nhất: Đứng tại chỗ và thực hiện các động tác có tác dụng cho vòng 3 săn chắc và căng tròn cũng như đầy đặn hơn. Và bài tập này có thể tiến hành tại bất cứ nơi nào mà bạn có thể có thời gian rảnh.
  • Thứ hai: Nằm ngửa trên sản hoặc thảm, co đầu gối lên và tay đặt sát ở bên người, nhấc mông lên và hạ xuống. Thực hiện như vậy lặp đi lặp lại trong khoảng 15 – 20 phút thì vòng 3 chắc chắn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.
  • Thứ ba: sử dụng đôi chân làm trụ, còn lại chân kia đá về phía sau và thực hiện liên tục 10 lần thì đổi sang chân còn lại làm trụ.
  • Thứ tư: Nằm ngửa hai chân duỗi thẳng và sau đó nâng lên với góc độ 90 độ. Và sau đó hạ xuống nhưng không được chạm xuống đất. Tập liên tục trong 5 lần rồi nghỉ khoảng 1 phút và tiến hành tập lại tiếp tục.

Hãy cùng tập các bài tập trên để tăng vòng 3 ngay tại nhà một cách đơn giản để tăng hiệu quả nhé.


Các bài viết khác