Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tư vấn giảm cân hiệu quả

Cách tập luyện giảm cân để đốt cháy 300 calo

Ngày viết : 2014-05-30 11:09:20 - Lượt xem : 863

Giảm cân dựa trên việc đốt cháy calo

Lượng calorie nạp vào cơ thể phải thấp hơn lượng calorie đốt cháy trong một ngày chính là nguyên tắc giảm cân cơ bản nhất. Vì thế, ngoài việc ăn uống khoa học, bạn còn cần phải vận động hợp lý để tiêu tốn được một lượng calorie thích hợp.

Trên thực tế, có rất nhiều bài tập giảm cân được áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai luyện tập cũng có thể dễ dàng đạt được mục đích, bởi lẽ nếu bạn tập hời hợt, “cưỡi ngựa xem hoa”, khả năng lớn là bạn sẽ thất bại, dù ngày nào cũng tập.

Giảm cân hiệu quả
Dưới đây là quãng thời gian tính toán để mỗi lần tập trong ngày bạn có thể đốt cháy được một lượng calorie đáng kể, khoảng 300 calories.

Nếu bạn không muốn mất thời gian tính toán, suy nghĩ về vấn đề phải tập như thế nào, hãy bỏ túi những thông tin sau:

Để tiêu tốn được 300 calorie, bạn cần:

  • 24 phút chạy bộ hoặc nhảy dây.
  • 30 phút đạp xe đạp với tốc độ trung bình.
  • 35 phút trượt patin hoặc chơi tennis.
  • 40 phút đi bộ đường dài, tốc độ bình thường.
  • 49 phút nhảy lò cò.
  • 52 phút làm cỏ sân vườn.
    54 phút đánh cầu lông.
  • 60 phút đi bộ nhẹ nhàng.
  • 80 phút ném dĩa hoặc chơi bóng chuyền một cách thoải mái.

giảm cân nhanh

Trong những bài tập luyện giảm cân trên, nếu bạn không có nhiều thời gian, hãy chọn môn tiêu tốn nhiều calorie trong thời gian ngắn như chạy bộ, nhảy dây, đạp xe… Còn nếu bạn có thể dành nhiều thời gian cho việc tập luyện, hãy chọn những môn nhẹ nhàng, thoải mái như đi bộ, làm cỏ hoặc đánh cầu lông…

Mách nhỏ:

Để đẩy nhanh quá trình giảm cân, ngoài tập luyện và ăn uống khoa học, bạn cũng có thể sử dụng thêm thực phẩm hỗ trợ giảm cân Slim more. Đây là sản phẩm giảm cân đang rất được tin dùng trong năm 2014.
Được chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, Slim more giúp giảm cân nhanh và rất an toàn cho cơ thể.

Sau khi được hấp thụ vào cơ thể, viên giảm cân Slimmore sẽ nhanh chóng hấp thụ vào các mô mỡ thừa, đánh bại và loại bỏ chúng ta khỏi cơ thể, đồng thời ngăn chặn sự hình thành và tích tụ mô mỡ. Slim more giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, giúp duy trì huyết áp khỏe mạnh và hạn chế tối đa bệnh mỡ máu. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn làm tăng khả năng đề kháng và trao đổi chất cho cơ thể.

Hiện Slim more đang được Dược Bảo Khang nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành số 1320/2014/ATTP-XNCB.

Sen Trần (Nguồn: Sieuthibaokhang.vn)


Các bài viết khác