Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0913 915 935 - Đà Nẵng: 0945 585 888

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khi khách hàng mua hàng tại Tài Phát Sport, quý khách có thể lựa chọn một trong ba hình thức thanh toán: thanh toán trực tiếp, thanh toán COD, thanh toán bằng cách chuyển khoản. Cả người mua và người bán trao đổi và lựa chọn hình thức thanh toán thích hợp nhất.

I/ Các hình thức thanh toán tại Tài Phát

Đối với tất cả các hình thức thanh toán này, Tài Phát đều miễn phí vận chuyển tận nhà trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với các tỉnh thành chưa có chi nhánh của Tài Phát Sport, khi quý khách có yêu cầu lắp đặt tại nhà, quý khách vui lòng thanh toán thêm chi phí đi lại phát sinh cho nhân viên lắp đặt của chúng tôi. Với khách hàng nhận hàng tại địa chỉ tỉnh thành đã có chi nhánh của Tài Phát, phí vận chuyển và phí lắp đặt được miễn phí toàn bộ.

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (Người mua thanh toán tại địa chỉ của bên bán)

Đối với hình thức này, khách hàng có thể nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc có thể thanh toán trước và yêu cầu nhân viên giao hàng Tài Phát giao hàng tận nhà và lắp đặt cho quý khách.

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ đã được Tài Phát đăng tin.

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là các cửa hàng, showroom bán hàng của thethaotaiphat.com.vn.

Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng bằng máy quẹt thẻ tại cửa hàng và sau đó nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau: (COD – giao hàng, lắp đặt tại nhà và thu tiền tận nơi)

Bước 1: người mua tìm hiểu thông tin sản phẩm và dịch vụ đã được đăng tin trên Thethaotaiphat.com.vn

Bước 2: Người mua đăng ký mua hàng online hoặc đặt hàng qua số hotline các chi nhánh, chat trên website. Cung cấp thông tin xác thực đơn hàng trên website thethaotaiphat.com.vn

Bước 3: Tài Phát gọi điện lại xác nhận đơn hàng thời gian giao hàng.

Bước 4: Nhân viên giao hàng đến cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng (Với hình thức thanh toán bằng thẻ, khách hàng vui lòng thông báo trước cho Tài Phát khi xác nhận đơn hàng để nhân viên mang máy quẹt thẻ đi.)

Cách 3: Thanh toán chuyển khoản trước

Cũng giống với các bước như trên, nhưng với hình thức thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ đến chi nhánh mua hàng gần bạn nhất để nhận thông tin tài khoản chuyển khoản. Sau đó chụp ảnh xác nhận chuyển khoản thành công, nội dung chuyển khoản các bạn vui lòng ghi: HỌ TÊN + SĐT + MODEL MÁY. VD: TRAN VAN A 0912345678 TF25AS. Thông tin chuyển khoản:

LOGO TÊN NGÂN HÀNG
Vietcombank  Ngân hàng VietcomBank

 

– Chi nhánh Thăng Long – Hà Nội
– Chủ tài khoản: Võ Văn Tài
– Số tài khoản: 0491 000 404 159

bank Ngân hàng BIDV

 

– Chi nhánh số 9 thăng long – Hà Nội
– Chủ tài khoản: Võ Văn Tài
– Số tài khoản: 2201 0000 191 378

bank Ngân hàng Nông nghiệp và PT nông thôn Agribank

 

– Chi nhánh Từ Liêm – Hà Nội
– Chủ tài khoản: Võ Văn Tài
– Số tài khoản : 3100 205 220 246

bank  Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam ( Techcombank)

 

– Chi Nhánh Nghệ An

– Chủ Tài Khoản: Võ Văn Tài

– Số Tài Khoản: 19027232008888

bank  Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam ( Techcombank)

 

– Chi Nhánh Hà Nội

– Chủ Tài Khoản: Võ Văn Tài

– Số Tài Khoản: 19027232008012

 bank Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

 

– Chi nhánh Láng Thượng – Hà Nội
– Chủ tài khoản: Võ Văn Tài
– Số Tài Khoản: 161282679

 bank Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam ( ViettinBank)

 

– Chi nhánh Chương Dương – Hà Nội
– Chủ tài khoản: Võ Văn Tài
– Số Tài Khoản: 711AB3761522

bank Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội ( MBbank)
– Chi Nhánh Ba Đình Hà Nội
– Chủ Tài Khoản: Võ Văn Tài 
– Số Tài Khoản: 08601 3883 8888

Sau đó gửi hình ảnh xác minh thanh toán thành công cho chúng tôi, Tài Phát xác nhận chuyển khoản và thực hiện giao hàng về cho quý khách.

II/ Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà Tài Phát đăng sản phẩm trên Thethaotaiphat.com.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công và hạn chế tối đa sự cố có thể xảy ra.

Khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi mua hàng trên Thethaotaiphat.com.vn để Tài Phát có thể xác nhận đơn hàng và chuyển hàng nhanh nhất cho quý khách. Điều này cũng giúp cho Tài Phát thuận tiện hơn trong quá trình bảo hành và bảo trí sản phẩm.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà, với những khách hàng được lắp đặt miễn phí tại nhà vui lòng thử máy trước khi thanh toán. Với những khách hàng ở các tỉnh thành khác hiện chưa có chi nhánh Tài Phát vui lòng kiểm tra máy móc và phụ kiện thử test máy, Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả hàng trong vòng 7 ngày khi có lỗi từ nhà sản xuất.

Hiện tại Tài Phát không tích hợp hình thức thanh toán online qua các cổng thanh toán trực tuyến như Bảo Kim… Vì vậy khi khách hàng nhận được thông báo thanh toán bằng hình thức này thì hãy dừng lại việc thanh toán và liên hệ với Tài Phát nhé.

Chân thành cảm ơn khách hàng đã mua sắm tại Tài Phát.