Cân BMI Bluetooth LAICA PS7002

 • Tình trạng
  Hết hàng
 • ID
  202006-0153-156
 • Giá khuyến mãi
 • 1,990,000 đ
  2,100,000 đ
  Tiết kiệm : 110,000 đ ( -5% )
Liên hệ tư vấn :
Code
SỨ GIẢ SỨC KHỎE CỦA MỌI NGƯỜI, MỌI GIA ĐÌNH
aaa

 

HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT NHẤT
Nhập khẩu trực tiếp
aaa

 

Đổi trả trong vòng 7 ngày
Theo chính sách đổi trả hàng của Tài Phát Sport
aaa

 

Chất lượng dịch vụ
Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu
aaa

 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Miễn phí nội thành
aaa

 

THANH TOÁN TẠI NHÀ
Nếu quý khách yêu cầu
aaa

 

HỆ THỐNG SHOWROOM
Phủ khắp trên toàn quốc

1. Hình ảnh và tính năng của cân BMI Bluetooth LAICA PS7002

Cân điện tử là một đột phá mới trong việc đo lường và kiểm soát cân nặng của cơ thể. Nhờ sự cải tiến trong công nghệ, cân điện tử là một thiết bị ngày càng trở nên hiện đại và tiện ích, đang dần trở thành một thiết bị theo dõi sóc sức khỏe không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Theo dõi thành phần, chỉ số về cân nặng của cơ thể  là điều cần thiết, sẽ giúp bạn có đánh giá tốt hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân. 

Tuy nhiên muốn có những đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe của bản thân thì chỉ số cân nặng chung chung là vẫn chưa đủ, yếu tố cân nặng phải được đánh giá chi tiết thông qua các chỉ số về tỉ lệ khối và tỉ lệ mỡ trên cơ thể. Sự so sánh và đánh giá chi tiết sẽ đưa ra những nhận định chính xác về tình trạng sức khỏe của cơ thể, giúp bạn có những phương pháp riêng để cải thiện sức khỏe của cơ thể.

Cân BMI Bluetooth LaiCa PS7002 là một trong số ít cân điện tử có thể đưa ra những chỉ số cơ thể cân nặng của bạn một cách chi tiết và chính xác nhất hiện nay. Để làm được này thì các chuyên gia về cân điện tử đã phải sử dụng phương pháp tích hợp các điện cực nhỏ trên bề mặt cân, khi chúng ta sử dụng cân, những điện cực này sẽ dẫn truyền một dòng điện nhỏ quét khắp cơ thể, sau đó trả về thông tin về các chỉ số đo lường của cơ thể vô cùng nhanh chóng và chính xác.

Từ các chỉ số về tỉ lệ mỡ, nước, cơ xương trong cơ thể, bạn chỉ cần so sánh các chỉ số này, bạn có thể đưa ra những đánh giá tổng quát và chính xác nhất cho cơ thể, từ đó có thể điều chỉnh lối sống và chế độ dinh dưỡng cho phù hợp.

Cân hiển thị số liệu nhanh chóng và chính xác có thể hiển thị trực tiếp số liệu qua bluetooth

 Cân hiển thị số liệu nhanh chóng và chính xác có thể hiển thị trực tiếp số liệu  lên điện thoại qua bluetooth

Cân BMI Bluetooth LaiCa PS7002 được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hiện đại và sang trọng, hỗ trợ nhiều tính năng mở rộng, rất dễ sử dụng, mang đến nhiều tiện ích tối ưu cho cuộc sống hiện đại.  Với mẫu cân PS7002 bạn vừa có thể sử dụng như một chiếc cân sức khỏe thông thường hoặc có thể bật ứng dụng Laica Body touch để truyền dữ liệu trực tiếp tới điện thoại. Cân LaiCa PS7002 sử dụng công nghệ kết nối BLuetooth 4.0 cho phép truyền trực tiếp dữ liệu tới điện thoại của bạn, ngay sau khi có chỉ số chính xác về tỉ lệ mỡ, nước, chỉ số của cơ thể. 

Cân được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn phù hợp với cuộc sống hiện đại

Cân được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn mang đến nhiều tiện ích tối ưu cho cuộc sống hiện đại.

2. Hướng dẫn sử dụng cân BMI Bluetooth LaiCa PS7002

Bước 1: Khởi động bluetooth trên điện thoại, sau đó download ứng dụng “Laica Bodytouch” về điện thoại của bạn.Các hệ điều hành khả dụng với trình duyệt “Laica Bodytouch” đó là Android và iOS: (Iphone 6 Plus; Iphone 5s; Iphone 5c; Iphone 5; Iphone 4s; Ipad 4; Ipad 3; Ipad mini; Ipod touch 5). Bạn có thể kiểm tra tra phiên bản bluetooth bằng việc download trên ứng dụng miễn phí BLE CHECKER trên Play Store.

Bước 2: Khởi động ứng dụng Laica Body touch: Chọn giao diện. Sau đó nhập dữ liệu cho người sử dụng (Tên, giới tính, tuổi, chiều cao, mục tiêu cân nặng).Bạn có thể cài đặt nhiều tài khoản người sử dụng trên cùng một ứng dụng. Trước khi tiến hành phân tích, hãy chọn tài khoản sử dụng phù hợp. Ứng dụng cho phép thực hiện cân cho trẻ em, cài đặt mục tiêu và theo dõi các chỉ số dưới dạng sơ đồ.

Bước 3: Khi cân ở trạng thái bật, đứng trên mặt cân, hai gót chân chạm hai điện cực. Màn hình trên cân sẽ hiển thị kí hiệu "Bluetooth", biểu thị thiết bị của bạn đang kết nối với điện thoại. Lúc này, các chỉ số sau sẽ hiển thị và được lưu trữ trên điện thoại của bạn.

 • Cân nặng
 • BMI
 • Mục tiêu cân nặng (nếu được cài đặt trên ứng dụng)
 • Phần trăm chất béo
 • Phần trăm cơ
 • Chỉ số xương (kg)
 • Chỉ số BMR

Chú ý: Sau khi kiểm tra tình tình trạng cân nặng của cơ thể, nếu bạn thấy các chỉ số vượt mức số liệu thông thường thì nền đến gặp bác sỹ chuyên khoa để nhận được sự tư vấn chuẩn xác nhất cho sức khỏe. 

Ý kiến bạn đọc