Hà Nội: 0947 616 888 - TP. Hồ Chí Minh: 0949 243 999 - Đà Nẵng: 0945 585 888

Tin tức - sự kiện

Cảnh báo về công dụng của thuốc giảm cân-Hậu quả khôn lường

Ngày viết : 2014-04-02 00:51:44 - Lượt xem : 581

Cảnh báo về công dụng của thuốc giảm cân-Hậu quả khôn lường

Tất cả các thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc trên thị trường sẽ không bao giờ giúp bạn giảm cân được cho dù là ngắn hạn hay là dài hạn. Vậy có nên dùng thuốc giảm cân không và khi dùng cần phải chú ý những gì.

Để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuốc giảm béo và việc giảm cân, các chuyên gia tại thegioithuocgiamcan.vn sẽ tư vấn cho bạn.

Thực hư về thuốc giảm cân

Tất cả các thuốc hỗ trợ giảm cân đều dựa trên nguyên lý: ngăn chặn sự thèm ăn của người dùng để giảm cân. Đó là một chiến thuật rất hay để bản thân người dùng không có cảm giác phải chịu nhịn trước những đồ ăn ngon.
 

Thuốc giảm cân có giảm được béo
Viên giảm cân Slala đã giúp mình giảm được 3 kg rồi

Thông thường thì những người thừa cân không muốn thay đổi thói quen ăn uống của mình nhưng họ lại muốn có một thân hình mảnh mai. Khi uống thuốc thì người dùng thường không muốn ăn nhiều thứ, họ có thể giảm béo nhanh mà không cần vận động.

Tuy nhiên điều bất lợi lớn nhất là tất cả các thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc sau khi sử dụng có người giảm được 1-2kg .Nhưng sau khi ngưng dùng thuốc thì cân nặng quay trở lại một cách chóng mặt.

Tại sao dùng thuốc giảm cân lại tăng cân

Lý do dùng thuốc giảm cân lại tăng cân đơn giản chỉ là trong một ngày bạn cần 3000 calo thuốc sẽ giúp bạn giảm bớt khoảng 500 calo. Sau nhiều tháng liền sử dụng, khi thấy cân nặng như mong muốn, bạn ngừng sử dụng thuốc ngay lập tức vì vậy thuốc sẽ không mang lại hiệu quả giảm cân an toàn cho bạn.

Tại sao tôi không thể giảm cân
Uống thuốc giảm cân không dứt điểm là nguyên nhân bạn không thể giảm cân


Tập thể dục hay các loại thuốc giảm cân trôi nổi chỉ là một biện pháp tạm thời và nó sẽ không giúp bạn giảm cân vĩnh viễn trừ khi bạn có rất nhiều tiền để mua hoặc có nhiều thời gian cũng như kiên trì để tập thể dục.

Bạn cũng cần có được những lời tư vấn cho việc sử dụng những thực phẩm giảm cân.

Cố gắng giảm cân nhưng lại tăng cân, đó có phải là những gì bạn muốn?

Lời khuyên từ các chuyên da

Để giảm cân an toàn và hiệu quả ngoài việc uống thuốc giảm cân có chất lượng tốt, bạn còn phải áp dung một chế độ ăn uống và tập thể dục hợp lý, Tùy thể trạng của mổi người mà loại thuốc giảm cân nào phù hợp với bạn. Do đó trước khi có ý định dùng thuốc giảm cân bạn nên đến hoặc gọi điện đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tin để nhận được tư vân tốt nhất.

Theo nhận xét của một chuyên gia hàng đầu về sức khỏe thì có tới 90% số người dùng thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc sẽ mắc bệnh tim mạch khi ngoài 50 tuổi. Vậy bạn có nên mạo hiểm dùng thuốc cho phương pháp giảm cân của mình.

Bạn hoàn toàn có thể dùng thuốc giảm cân an toàn nhất

Thuốc hỗ trợ giảm cân ngày nay thật sự đã mang lại nhiều kết quả mà ai cũng phải công nhận. Tuy nhiên để bản thân mình có được những điều tốt đẹp từ nó mang lại như rất nhiều người, bạn chỉ nên chọn mua những loại thuốc giảm béo  có thương hiệu và tại những địa chỉ uy tín.

Nhà thuốc uy tín bán thuốc giảm cân

Hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu hơn là bạn rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.Các bài viết khác